ดูหนัง สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง The Three Musketeers (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง The Three Musketeers (2023) พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น,ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 07/09/2023
กำกับโดย : มาร์ติน บัวร์บูลอง
นักแสดงนำ : เอวา กรีน, วินเซนต์ แคสเซล, ไพโอ มาร์โม, ฟรองซัวส์ ซีวิล, โรแม็ง ดูว์ริส, หลุยส์ การ์เรล, วิคกี้ ครีปส์, ราล์ฟ อมูสซู, เอริก รัฟ, มาร์ก บาร์บี, เจคอบ ฟอร์จูน-ลอยด์
คะแนน 5
 ดูหนัง สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง

 สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง The Three Musketeers (2023) มาอีกสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่แนว แอ็คชั่น,ผจญภัย ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “มาร์ติน บัวร์บูลอง” ผู้กำกับท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้ว มากมายหลายเรื่อง ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดังนี้ เอวา กรีน, วินเซนต์ แคสเซล, ไพโอ มาร์โม, ฟรองซัวส์ ซีวิล, โรแม็ง ดูว์ริส, หลุยส์ การ์เรล, วิคกี้ ครีปส์, ราล์ฟ อมูสซู, เอริก รัฟ, มาร์ก บาร์บี, เจคอบ ฟอร์จูน-ลอยด์ พวกเขาทังหมดจะมารับบทบาทในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2023 ที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่อง แถมยังเป็นภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ที่ถูกสร้างขึ้นจากวรรณกรรมอันสุดโด่งดังของทหารเสือ จากประเทศฝรั่งเศส และ อังกฤษ ที่ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด โดยพล็อตเรื่องเป็นการพูดถึง ชายหนุ่มชาวกาสกอญ เขาได้ถูกทิ้งให้ตายเพียงลำพัง หลังจากที่เขาพยายามหาทางช่วยเหลือหญิงสาวชนชั้นสูง เธอนั้นถูกลักพาตัว เรื่องราวจะเป็นเช่นไรนั้น ต้องไปอ่านเรื่องย่อดูได้ที่ด้านล่าง   

 

 ดูหนัง สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง

เรื่องย่อ สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง (2023)

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ มีทหารหนุ่มชาวกาสกอญ เขาได้ถูกทิ้งให้ตายเพียงลำพัง เพราะเขานั้นได้พยายามหาทางช่วยเหลือหญิงสาวชนชั่นสูง ที่ถูกลักพาตัว เมื่อเขามาถึงยังเมืองปารีส เขาได้หาหนทางเพื่อที่จะตามหาคนที่มาทำร้ายเขา แต่เขานั้นไม่ทันระวังตัวเลยว่า การทำภารกิจของเขาในครั้งนี้จะนำพาตัวเขานั้นไปยังใจกลางสงคราม ที่จะตัดสินอนาคตของประเทศฝรั่งเศส แต่เขาได้รับการช่วยเหลือจากเหล่าทหารที่ เก่งที่สุดอย่างทหารเสือของ อรามิส, เอธอส, ปอร์ธอส,พวกเขาได้เผชิญหน้ากับ กลุมชั่วร้าย พระคาร์ดินัลดยุก แห่งรีเชอลีเยอ และยังมี มิลาดา เดอ วิเทอร์ แถมในระหว่างนั้น เขายังตกหลุมรัก คนสนิทของราชินีอย่าง คอนสแตนซ์ เรื่องของเขายังเป็นยังไง ต้องไปติดรับชมตัวเอง

 ดูหนัง สามทหารเสือ กำเนิดนักรบดาร์ตาญัง