ดูหนัง The Takeover (2022) เดอะเทคโอเวอร์ เต็มเรื่อง Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Takeover (2022) เดอะเทคโอเวอร์ เต็มเรื่อง Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : Annemarie van de Mond
นักแสดงนำ : ฮอลลี เม บรูด,เคซา ไวสซ์,ฟรังก์ ลามเมอร์ช,นัวร์เทีย เฮอร์ลาร์ ,วาลิด เบนม์บาเรก ,ซูซาน แร้ดเดอร์ และ ลอว์เรนซ์ เชลดอน

The Takeover (2022) เดอะเทคโอเวอร์ เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เรื่องใหม่ของ  Netflix ที่จะเข้ามาเผยแพร่ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้อย่างเป็นทางการ อย่างภาพยนต์เรื่อง "The Takeover เดอะเทคโอเวอร์"เป็นหนังแนวประเภทแอ็คชั่น,ผจญภัย นำทีมแสดงโดย ฮอลลี เม บรูด,เคซา ไวสซ์,ฟรังก์ ลามเมอร์ช,นัวร์เทีย เฮอร์ลาร์ ,วาลิด เบนม์บาเรก ,ซูซาน แร้ดเดอร์ และ ลอว์เรนซ์ เชลดอน โดยเรื่องราวของภาพยนต์ "The Takeover เดอะเทคโอเวอร์" หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาได้ไม่นานมีกระเเสตอบกลับค่อนข้างดีโดยเรื่องราวได้พูดถึงหญิงสาวที่เธอนั้นได้กระทำแต่ความดีและในตอนนี้เธอนั้นไม่มีปัญหาเข้ามารุมเร้าเธอ และเธอนั้นยังเป็นเหตุหรื่อกุญแจคนสำคัญที่สามารถปิดพวกเหล่าอาชญากรนี้ได้

 เดอะเทคโอเวอร์ เต็มเรื่อง Netflix

เรื่องย่อ The Takeover (2022) เดอะเทคโอเวอร์

โดยเรื่องราว จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมได้ที่เว็ปไซต์สำรองของเราต่อได้เลย มาเล่าถึงเรื่องราวของภาพยนต์  "The Takeover เดอะเทคโอเวอร์" เริ่มต้นมาที่  “Mel Bandison” รับบทโดย “Holly Mae Broob” หญิงสาว แฮ็กเกอร์หมวกขาว เธอนั้นพยายามที่จะเข้าถึงข้อมูลบางอย่าง หลังจากนั้นเธอถูกจับได้ และได้หลีกเลี่ยงในการละเมิดข้องมูลต่อมาเธอนั้นได้เข้าไปแฮ็คข้อมูล และปิดการใช้งานข้อมูลทั้งหมดของอาชญากร หลังจากนั้น “Mel Bandison” มันทำให้เธอเปลี่ยนไปอย่างมาก และยังถูกตามล่าโดยตำรวจ และ อาชญากรในตอนนี้

 The Takeover (2022) เดอะเทคโอเวอร์

ชีวิตของเธอนั้นแย่ลงเรื่อยๆเธอต้องหาที่หลบซ่อนจากการตามล่าตัวเธอและเธอนั้นหมดหนทาง และไม่สามารถร้องของความช่วยเหลือจากใครได้อีกเลย และทุกพื้นที่มีกล้องวงจรปิดทุกมุม จนกระทสั่งเธอนั้นได้ไปขอความช่วยเหลือจาก “โธมัส ดีน” รับบทโดย “Géza Weisz” ชายหนุ่ม หรือ อดีตคนคุยของเธอ หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองคนก็ถูกไล่ล่ามากขึ้นและอาชญากรตามพวกเขาอย่างประชันชิด แต่อย่างไรแล้ว  “โธมัส ดีน” ได้ช่วยเหลือให้หลุดพ้นจาการตามล่า โดยเรื่องราวทั้งหมดของภาพยนต์ "The Takeover เดอะเทคโอเวอร์" จะจบลงอย่างไรนั้ติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นี้บนจอ Netflix หรือช่องสำรองของเราได้แล้วในวันนี้