ดูหนัง The Takedown (2022) เดอะเทคดาวน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Takedown (2022) เดอะเทคดาวน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นคอม มิวดี้
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : หลุยส์ เลเตอเรียร์
นักแสดงนำ : โอมาร์ ซี , Laurent Lafitte และ Izia Higelin

ดูหนัง The Takedown (2022) เดอะเทคดาวน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

The Takedown (2022) เดอะเทคดาวน์  สำหรับหนังใหม่ ที่เข้าฉายทางเว็ปไซด์ ชื่อดังของ  Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง The Takedown (2022) เดอะเทคดาวน์ มาใหม่ของปี 2022 เป็นหนังประเภท แอ็คชั่นคอม มิวดี้ ในบางฉาก มีความตลกเขามาให้ดูกันแบบเพลิดเพลิน เป็นผลงานการกำกับของ หลุยส์ เลเตอเรียร์ และนักแสดงนำโดย “โอมาร์ ซี” “Laurent Lafitte”และ “Izia Higelin”  เมื่อนักแสดงนำตัวหลัก มาเจอกันนี้ต้องบอกเลยว่าเข้ากันสุดๆด้วย คาเรกเตอร์ ของแต่ละคนในบทบาท ภาพยนต์เรื่องได้เข้าฉายเมื่อ วันที่ 6 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อ ด้านล่างนี้ได้เลย

 The Takedown  พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Takedown (2022) เดอะเทคดาวน์

เมื่อเรื่องราว ในตัวละครหลัก  “โอมาร์ ซี” “Laurent Lafitte”และ “Izia Higelin” พวกเขาเป็น ตำรวจ ต่างพื่นที่ตอนสมัยเรียนพวกเขา เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน และโตมายังเป็นตำรวจเหมือนกัน อีกด้วยเมื่อ คดีฆ่าตกรรมปริศนา บนสถานีรถไฟทำให้พวกเขา ต้องมาพบเจอกันอีก เรื่องราวความวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นพวกเขามีนิสัยช่างแตกต่างกันมาก

ระหว่างการสืบคดี ต้องสงสารคนข้างๆเป็นอย่างมาก และคดีการตายปริศนานี้ไม่ใช่คดีเล็กๆ พวกเขาต้องตกลงและวางแผนให้ดี ไม่งั้นพวกเขาอาจตายได้ พวกแก๊งค้ายานี้มันมีอิทธิพลเถื่อนเอามากๆ แต่อย่างไรพวกเขาทั้งสามคน ต้องจบคดีนี้ให้ได้โดยที่ไม่รู้ว่า ความตายรอเขาอยู่ เรื่องรวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามที่เว็ปไซด์ของเราแบบเต็มเรื่องได้เลย