ดูหนัง The Super Mario Bros. Movie เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่ (2023) พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Super Mario Bros. Movie เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่ (2023) พากย์ไทย – HD
ประเภท : ตลกแฟนตาซีผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 5 เมษายน พ.ศ. 2566
กำกับโดย : แอรอน ฮอร์วาธ และ ไมเคิล เจเลนิก
นักแสดงนำ : แมทธิว โฟเจล , แอนยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี เดย์, แจ็ก แบล็ก, คีแกน-ไมเคิล คีย์, เซท โรเกน, เฟร็ด อาร์มิเซน, เซบาสเตียน มานิสคัลโก, ชาลส์ มาร์ทิเน และ เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน

The Super Mario Bros. Movie เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่ พากย์ไทย เปิดตัวมาที่แอนิเมชั่นแนวประเภทตลกแฟนตาซีผจญภัย2023 ที่เปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566 วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องราวภาพยนตร์ " The Super Mario Bros. Movie" หรือ "เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่" สตรีมมิ่งในวันนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้ง สำหรับภาพยนตรืเรื่องนี้นั้นถุกดัดแปลงมาจากวีดีโอเกมซีรีส์ซูเปอร์มาริโอ ต้นฉบับของ "นินเท็นโด " เป็นภาคต่อของปี 1986โดยมีชื่อเรื่อง "อนิเมะญี่ปุ่น ซุเปอร์มาริโอบราเธอร์ส: พีจิฮิเมะ คิวชุตสึ ไดซากุเซ็น" และ " ซูเปอร์มาริโอบราเธอส์" ของอเมริกัน

The Super Mario Bros. Movie เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่

สำหรับแอนิเมชั่น "The Super Mario Bros. Movie เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่" ยอดฮิตเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ แอรอน ฮอร์วาธ และ ไมเคิล เจเลนิก ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกของทีมผู้กำกับที่เข้ามารับหน้าที่อย่างเต็มตัว และยังมาพร้อมกับนักแสดงตัวละครหลักคนสำคัญของเรื่องราวนี้อย่าง " แมทธิว โฟเจล" ให้เสียงโดย " คริส แพร็ตต์" และยังรับหน้าพากย์เสียงของอีกหนึ่งตัวละครอย่างเช่น " มาริโอ " และ แอนยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี เดย์, แจ็ก แบล็ก, คีแกน-ไมเคิล คีย์, เซท โรเกน, เฟร็ด อาร์มิเซน, เซบาสเตียน มานิสคัลโก, ชาลส์ มาร์ทิเน และ เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน เข้าร่วมการแสดงประกบควบคู่กับตัวละครหลักของเรื่องราวให้กับแอนิเมชั่นเรื่องนี้ด้วย รวมไปถึงนักแสดงรับเชิญอีกมากมาอย่างคับคั่ง

 เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่

เปิดตัวมาที่เรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในที่อาณาจักรเห็ดที่ปกครองโดย "เจ้าหญิงพีช" พากย์เสียงโดย "อันยา เทเลอร์-จอย" และได้มีตัวละครอย่าง "ลุยจิ" พากย์เสียงโดย "ชาร์ลี เดย์" ได้ไปยังอีกพิภพที่มีความลับที่มืดดำที่อยู่ในพื้นที่ของ "คูปา ชาลส์ มาร์ทิเน "พากย์เสียงโดย "เอริกเบา ซา" จอมวายร้ายและยังรวมมือกับตัวละครตัวร้ายอย่าง "บาวเซอร์" พากย์เสียงโดย "แจ็ค แบล็ก" ที่พยายามจะทำลายอาณาจักรเห็ดของมาริโอให้ศูนย์สลาย และยังขมขู่ "เจ้าหญิงพีช" ให้แต่งงานกับตัวเองการโจมตีในครั้งมันทำ "มาริโอ้" พากย์เสียงโดย "คริส แพรตต์" จึงทำให้พวกเขาต้องงัดไอเทมออกมาต่อสู้ในการบุกรุกครั้งนี้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะดำเนินอย่างไรนั้นสามารถติดตามรับชมได้ที่ 2499hdonline.com