ดูหนัง The Stranger (2022) คนแปลกหน้า Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Stranger (2022) คนแปลกหน้า Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : อาชญากรรมระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : โธมัส เอ็ม. ไร
นักแสดงนำ : Joel Edgerton,ฌอน แฮร์ริส,สตีฟ มูซากิส,ชฎา อัลเบิร์ตส์,เบรนแดน คูนี่ย์,Mike Foenander,อลัน ดุ๊กส์,แมทธิว ซันเดอร์แลนด์ และ Jeff Lang

The Stranger (2022) คนแปลกหน้า เปิดตัวมาที่หนังใหม่ของ ออสเตรเลียในปี 2022 ของเว็ปไซต์ Netflix ที่พึ่งทำการออกเผยแพร่ได้ไม่นานอย่าง ภาพยนต์เรื่อง "The Stranger คนแปลกหน้า " นำทีมแสดงโดย  Joel Edgerton และ Sean Harris เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบทโดย "โธมัส เอ็ม. ไร" โดยภาพยนต์ได้ออกฉายในช่วงเทศกาลนานาชาติเมืองคานส์ ในวันที่19 ตุลาคม 2022 และนักแสดงนำท่านอื่นๆ อย่างJoel Edgerton,ฌอน แฮร์ริส,สตีฟ มูซากิส,ชฎา อัลเบิร์ตส์,เบรนแดน คูนี่ย์,Mike Foenander,อลัน ดุ๊กส์,แมทธิว ซันเดอร์แลนด์ และ Jeff Lang 

คนแปลกหน้า Netflix ซับไทย

ซึ่งเรื่องราวในภาพยนต์ได้เล่าถึง ผู้คนแปลกหน้าสองคน โดยชายแปลกหน้าทั้งสองคนนี้ได้ทำงานร่วมกับฆาตกรที่ลักพาตัวเด็กวัยอายุ 13 ปีไป อย่าง "แดเนียล มอร์คอมบ์" และในตอนนี้เขานั้นตกเป็นผู้ต้องสงสัยและกำลังถูกตามตัวอยู่นั้นพวกเขาต้องทำงานร่วมกันทั้งสามคนเรื่องราวได้นำพาไปสู้จุดเริ่มต้นที่นำผู้คนไปสู่ดินแดนที่ซ่อนเร้นในเรื่องราวที่พวกเขาต้องเผชิญสุดขีดอันตรายของภาพยนต์ "The Stranger" สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์แนวประเภท ความลึกลับของการฆาตกรรมทางจิตวิทยา ทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำภาพยนต์เรื่องนี้ให้รับชมไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ก่อนจะเข้ารับชมมาต่อที่เรื่องย่อที่ด้านนี้.........

 The Stranger (2022)  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Stranger (2022) คนแปลกหน้า

พลอตในเรื่องได้เล่าถึง "Henry Teague"โดยเขานั้นถูกลักพาตัวและถูกฆ่าตายในเวลาถัดไปฆาตกรเป็นเด็กวัยรุ่น และในตอนนี้ชายหนุ่มวัยรุ่นถูกตามตัวจากเจ้าหน้าที่อยู่แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่สามรถจับตัวและเอาผิดเขาได้โดยไม่มีหลักฐานในการตายของ "Henry Teague" หลงเหลืออยู่ ในขณะนั้น "Paul Emery "สายลับของหน่วยงานหนึ่งได้แนะนำตนเอง และ ทำความรู้จักกับ "Teague" บนรถระจำทางโดยพวกเขาทั้งสองคนนั้นต้องนั่งรถประจำทางคันนี้เป็นเวลานานด้วยกัน หลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนได้ทำความรู้จักกันแล้วนั้นได้พูดคุยกันอย่างถุกคอได้เล่าเรื่องราวต่างๆสู่กันฟัง และ " Mark Frame" ได้ทำความรู้จักกับพวกเขาเช่นกัน โดย  " Mark Frame" เป็นเจ้าหน้านอกเครื่องแบบ

The Stranger (2022) คนแปลกหน้า Netflix ซับไทย

และเขานั้นเป็นอาชญากรในคดีที่ฆาตกรรมชาย "Henry Teague" หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสามคนได้ร่วมงานกันอย่างถาวร  "Paul Emery " และ  "Teague" ต้องทำงานร่วมกันกับ  " Mark Frame" โดยต้องทำตามแผนของเขาและทำการปลอมแปลงเอกสารทั้งหมดไปยังอีกประเทศพวกเขาทั้งสองคนได้เริ่มเข้ากับองค์กรณ์ด้านมืด และรู้จักกับเหล่าอิทธิพลมาขึ้นเรื่อยและมันทำให้พวกเขานั้นต้องเกี่ยวข้องกับการตายของผู้คนต่างๆไปด้วย แต่อย่างไรแล้วพวกเขานั้นจะสามารถแก้ไขให้มันถูกต้องตามกฎหมายได้หรือไม่นั้นและแผนการที่ "Paul Emery " และ  "Teague" เปิดโปรงเหล่าอิทธิพลในเมืองนี้สำเร็จอย่างไร โปรดไปติดตามต่อบนแฟลตฟรอม 2499hdonline.com กันอย่างเต็มเรื่องได้แล้วในวันนี้...