ดูหนัง เดอะ สลีปโอเวอร์ The Sleepover (2022)

ชื่อหนัง : ดูหนัง เดอะ สลีปโอเวอร์ The Sleepover (2022)
ประเภท : Action, Adventure, Comedy
วันที่เข้าฉาย : 21 August 2020
กำกับโดย : Trish Sie
นักแสดงนำ : Sadie Stanley, Maxwell Simkins, Cree Cicchino
คะแนน 5.5
ดูหนัง เดอะ สลีปโอเวอร์

เรื่องย่อ เดอะ สลีปโอเวอร์ The Sleepover (2022)

เป็นเรื่องราวของ ครอบครัวธรรมดาครอบครัวหนึ่ง ที่พ่อแม่เป็นคนที่มีระเบียบเรียบร้อยมาก กับลูกสาวคนโตในวัยกำลังต่อต้าน และยังมีลูกชายคนเล็กอีกคน ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พวกเขาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไป จู่ๆวันหนึ่งลูกๆของเขาก็ได้ค้นพบความรับอันหน้าเหลือเชื่อ เมื่อ "มาร์ก็อต"แม่แสนเจ้าระเบียบเรียบร้อยของเขานั้น ที่จริงแล้วในอดีตเขาคือ สุดยอดจอมโจร มา ทิลด้า ที่มีฝีมือในการปล้นชิง

ระดับตำนาน อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับ เจ้าพ่อที่มีอิทธิพลมาแล้ว แต่ทว่าเขาต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบ เขาจึงได้เข้าสู่โครงการผู้พิทักษ์พยานของหน่วยงาน เอฟบีไอ และได้เปลี่ยนชื่อใหม่ แต่เนื่องจากคลิปวีดีโอที่ถ่าย แม่ของเขาเเละพวกเขานั้นกำลังพูดข่มขู่เด็กเกเรกลุ่ม ที่มาขู่ลูกชายของเธอก่อน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลยครับ

โครงเรื่อง เดอะ สลีปโอเวอร์ The Sleepover (2022) ภาพยนตร์เรื่องออกแนว/คอมเมดี้/แอ็คชั่น/ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีมืออาชีพอย่าง Sarah Rothschild เขามากับเหล่านักแสดงอย่าง Malin Akerman , Joe Manganiello , Ken Marino , Karla Souza และยังมีอีกหลายๆคนที่เข้ามาร่วมบทบาทในครั้งนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เข้าในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ทำเอาเหล่าแฟนๆประทับใจกันเป็นอย่างมาก กับภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับท่านผู้ชมคนไหนที่กำลังมองหาหนังดูอยู่ เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย เดอะ สลีปโอเวอร์ The Sleepover (2022)