ดูการ์ตูน The Sea Beast (2022) อสูรทะเล Netflix พากย์ไทย – HD

iframe width="100%" height="auto" src="https://037hd-player.xyz/embed/dw2wdfz/" frameborder="0" allow="autoplay" allowfullscreen="">

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน The Sea Beast (2022) อสูรทะเล Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : คอมเมดี้ ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฏาคม 2565
กำกับโดย : Chris Williams
นักแสดงนำ : Karl Urban, Dan Stevens และ Jared Harris

The Sea Beast (2022) อสูรทะเล Netflix พากย์ไทย สำหรับการ์ตูนแนวประเภท คอมเมดี้ ผจญภัย ที่มาใหม่ล่าสุด อย่าง การ์ตูนอนิเมะ เรื่อง  "The Sea Beast อสูรทะเล" ที่มาออกเผยแพร่บนเว็ปไซต์ ชื่อดัง Netflix ด้วยระบบเสียง และ ภาษา พากย์ไทย ในวันที่ 8 กรกฏาคม 2565 เป็นผลงานการกำโดย กำกับโดย Chris Williams และนักแสดงนำ Karl Urban, Dan Stevens และ Jared Harris เรื่องราวการ์ตูนอนิเมะ จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับได้เลย 

The Sea Beast พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Sea Beast (2022) อสูรทะเล Netflix พากย์ไทย - HD

โดยโครงเรื่อง เกี่ยวกับการผจญภัยในมหาสมุทร เมื่อ   Karl Urban, Dan Stevens และ Jared Harris และลูกเรือที่อยู่ในลำเดียวกัน พวกเขาต้องเจอมรสุมพัดเข้าขณะที่ก่อนจะออกเรือมานั้นพวกเขาได้เช็คความปลอดภัยเป็นอย่างดี ซึ่งภารกิจในมหาสุทรค่อนข้างจะลำบากมากด้วยพายุที่ซัดเข้าที่เรือของพวกเข้า และเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นกับพวกเขา

ทุกคนในเรือถูกโจมตีด้วยลูกน้องของอสูรกายอย่างสาหัสทำให้เรือของพวกเขาเกือบล่มจมลงในมหาสมุทร ต้องบอกเลยว่าใต้ท้องทะเลเต็มไปด้วย อสูรกายใต้น้ำ ที่พร้อมจะกัดกินคนบนเรือให้ไม่เหลือซาก ขณะที่  Karl Urban, Dan Stevens และ Jared 

อสูรทะเล พากย์ไทย

Harris ช่วยกันเปิดแผนที่และหาทิศทางที่แล่นเรือออกไปอย่างระมัดระวัง เปลี่ยนแผนการใหม่ อย่างกระทันหัน และยังต้องคอยรักษาชีวิตลูกน้องบนเรือที่เหลือ ไม่ให้ใครต้องมาเสียชีวิตในการผจญภัยครั้งนี้ อีกมากมาย ซึ่งลูกน้องของเขาบางคนก็ถูกอสูรการจับตัวไป

และชีวิตที่เหลือจะเอาตัวรอดจากการผจญภัยในภารกิจครั้งนี้ได้หรือไม่สำหรับ เรื่องย่อ การ์ตูนอนิเมะ The Sea Beast (2022) อสูรทะเล เป็นเพียงบางส่วนในฉากเพียงเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบการ์ตูนแนว ประเภท   คอมเมดี้ ผจญภัยใต้ท้องทะเล ไม่ควรพลาด ติดตามรับในรูปแบบเต็มเรื่องบนเว็ปไซต์ของเรากันได้เลย....