ดูหนัง The School for Good and Evil (2022) โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว Netflix พากย์ไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The School for Good and Evil (2022) โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว Netflix พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 6 มิถุนายน2022
กำกับโดย : พอล ฟีก
นักแสดงนำ : โซเฟีย แอนน์ คารูโซ,โซเฟีย ไวลี,ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น,มิเชล โหย่ว,Jamie Flatters,คิทยัง,Peter Serafinowicz,Kerry Washington และ ชาร์ลิซ เธอรอน

The School for Good and Evil (2022) โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว เปิดตัวมาที่ภาพยนต์หนังเทพนิยาย สุดยิ่งใหญ่ อย่างภาพยนต์เรื่อง "The School for Good and Evil โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว" หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์แรกออกมาแล้วเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 บนช่องทาง  Netflix ฉบับพากย์ไทย เป็นผลงานการกำกับของ "พอล ฟีก" และนำแสดงโดย โซเฟีย แอนน์ คารูโซ,โซเฟีย ไวลี,ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น,มิเชล โหย่ว,Jamie Flatters,คิทยัง,Peter Serafinowicz,Kerry Washington และ ชาร์ลิซ เธอรอน โดยเรื่องราวเป็นหนังแนวประเภท แอ็คชั่น แฟนตาซี โดยมีการเสียมีตรภาพในระหว่างเพื่อนรักจึงต้องแบ่งออกมาเป็นสองฝ่ายและประกาศอย่างชัดเจนแก่เพื่อนๆให้ทราบแห่งเทพนิยายสมัยใหม่

โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว Netflix

โดยมีหัวทีมสองฝ่าย อย่าง "โซฟี" และ "อกาธา"  เมื่อสงครามระหว่างเพื่อนรักได้เริ่มต้นขึ้น ได้มีสัตว์ประหลาดลักพาตัว  "โซฟี" และ "อกาธา" มายังโรงรียนเวทมนตร์ ส่วนวันออกฉายของภาพยนต์แฟนตาซี ได้มีการเปลี่ยนแปลงและเลื่อนกำหนดฉายในช่วงเดือนกันยายนนี้ เป็นที่แน่ชัด เมื่อเพื่อนรักทั้งสองคน อย่าง "โซฟี" แสดงโดย "โซเฟีย แอนน์ คารูโซ" และ "อกาธา" แสดงโดย "โซเฟีย ไวลี่" เธอทั้งสองคนเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันเปรียบเสมือนคนในครอบครัว  "โซฟี" เป็นคนที่หลงใหลเรื่องราวที่เกี่ยวกับเทพนิยายอย่างมาก จนถึงขั้นฝันถึงการหนีไปจากชีวิตที่แสนจะธรรมดาของหมู่บ้านเล็กๆนี้ และ  "อกาธา" เธอนั้นเป็นคนสวยและมีบุคลิคดูดีเมื่อเธอเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ  "อกาธา" ได้มีความคล้ายกับแม่มดและการเติบโตของเธอเเปลกประหลาดยิ่งนัก

The School for Good and Evil (2022)

ขณะที่ท้องฟ้าได้มืดลงตามกาลเวลาของมันและในคืนนั้นพระจันทร์ได้กลายเป็นสีเลือด และพลังของมันกำลังช่วยให้พวกเธอนั้นไปยังโรงเรียนแห่งเวทมนต์ ที่มีอัศวินทั้งดี และ ทั้งชั่ว และเรื่องราวของเทพนิยายได้เริ่มต้นขึ้นร่วมถึงเรื่องราวแปลกประหลาดที่กำลังจะเข้ามาสู่  "โซฟี" และ  "อกาธา" แต่  "โซฟี" ได้ถูกนำตัวไปส่งให้กับ "มีเลดี้เลสโซ" แสดงโดย "ชาร์ลิซ เธอรอน" ในโรงเรียนแห่งความชั่วถูกสอนให้ในที่ผิด  "อกาธา" ได้ถูกนำพาไปยังโรงเรียนแห่งความดีกับ "ศาสตราจารย์โดวีย์" แสดงโดย "เคอร์รี วอชิงตัน" และให้เธอนั้นมาเรียนกับลูกหลานของซินเดอเรลล่า และยังมีอีกหลายคนที่ทำแต่ความดี หลังจากนั้น อาจารย์ใหญ่ อย่าง "ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น" ได้ส่งนักเรียนตามคำที่เธอบอกเล่าเอาไว้อย่างถูกต้องแล้ว เมื่อบุคคลปริศนา"คิต ยัง" ผู้อันตรายและมีความผูกพันกับ  "โซฟี" ปรากฎขึ้นและได้บอกกล่าวว่าทำลายร้างที่แห่งนี้จนไม่เหลือซาก และทุกคนต้องหนีเอาตัวรอดจากในเทพนิยายก่อนที่ทุกอย่างจะถูกทำลาย