ดูหนัง The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น , ระทึกขวัญ , ตลก
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : คังยุนซาง
นักแสดงนำ : มาดงซอก , ซนซอกกู, ชเวกวีฮวา , พัคจีฮวัน

ดูหนัง The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก พากย์ไทย เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนต์ เกาหลี มาใหม่ล่าสุดของเดือน มิถุนายน  ให้รับชมกันในระบบเสียง พากย์ไทย อย่างภาพยนต์ เรื่อง The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก มีความยาวถึง 106 นาที โดยเป็นหนัง แนวประเภท แอคชั่น , ระทึกขวัญ  ,  ตลก โดยเป็นหนังที่ต่อมาจาก เรื่อง "The Outlaws"  ของปี 2017 ซึ่งภาคใหม่นี้ได้เอาสร้างขึ้นจากเรื่องจริงจากการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันนี้ และยังรวมถึง อนาคต โดยเป็นผลงานการกำกับ ของ "  คังยุนซาง " ที่มาพร้อมนักแสดงนำ มากฝีมือ และยังเป็นที่รู้จักของ

The Roundup พากย์ไทย

ชาวคอหนัง อย่างเราอีกด้วย แสดงโดย " มาดงซอก " หลังจากที่ห่างหายวงการหนังเกลหลีไปนานต้องบอกเลยว่า วันนี้เขากลับมาอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้ไปเล่นหนังมาร์เวลนั้นเป็นที่เลืองลือไปในทางเชิงบวกอีกด้วยซึ่งเป็นกระแสยอดฮิตในตอน

นี้สุดๆ ต่อมานักแสดงท่านอื่นของเรื่องก็ไม่ธรรมดาในการแสดง อย่าง  ซนซอกกู, ชเวกวีฮวา และ พัคจีฮวัน สำหรับแฟนคลับที่รอวันฉายของ ภาพยนต์เรื่อง The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก อยู่นั้นต้องบอกเลยทางผู้กำกับได้กำหนดฉายออกมาแล้ว ในวันที่  16 มิถุนายน 2022 นี้ในเรื่องราวลายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อที่ด้านล่างนี้กันเลย.....

บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก พากย์ไทย

สำหรับเรื่องย่อ The Roundup บู๊ระห่ำ..ล่าล้างนรก ที่ทางเว็ปไซด์เราเอามาย่อนั้น เป็นแค่ส่วนหนึ่งของฉากเท่านั้น เมื่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น ย้อนไปในปี 2008 นักแสดงนำหลักของเรื่อง นักสืบ ที่ได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง อย่าง " ซอกโด "

เมื่อเขาได้รับภารกิจตามหาฆ่าตกรต่อเนื่องรายนี้และ ปราบปรามอาชญากรเหนือกฏหมายที่หนีคดีข้ามชาติไปประเทศเวียดนาม  " ซอกโด "  เขาคิดว่าภารกิจครั้งนี้มันจะง่ายกว่าทุกครั้งที่เคยสืบคดี แต่มันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิดเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตาม

เขาได้มั่นใจกับการสืบคดีนี้อย่างแน่นอน ขณะที่เขาหาเบาะแสค่อนข้างเป็นเวลานาน และได้พบกับอะไรบางอย่าง และได้พบกับผู้กอง  "ชเวกวีฮวา" พวกเขาต้องเร่งตามหาคดีนี้โดยเร็วที่สุด ก่อนที่ฆ่าตกร จะฆ่าผู้คนไปมากกว่านี้ ต้องบอกเลยว่าฉากนั้นมีเล่นจริงเจ็บจริงด้วย ในคดีนี้จะป็นอย่างไรต่อนั้น จะสามารถหาคนร้ายได้หรือไม่ และยังมีนักแสดงเข้ามาเสริมเพิ่มเติมอีกด้วย เรื่องราวทั้งหมดนี้จะลงเอยแบบไหน รับชมในรูปแบบเต็มเรื่อง บนเว็ปไซร์ของเรากันเลย...