ดูหนัง The Princess (2022) เดอะ ปริ้นท์เซส พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Princess (2022) เดอะ ปริ้นท์เซส พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : เลอ วาน เกียตนัก
นักแสดงนำ : เลอ วาน เกียตนักแสดงนำ :โจอี้ คิง โดมินิค คูเปอร์ Olga Kurylenko Veronica Ngo

The Princess (2022) เดอะ ปริ้นท์เซส เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ใหม่ ปี2022 โดยเรื่องราวในรูปแบบย้อนยุคในประเทศอเมริกา ที่จะเข้าฉาย บนจอ Netflix ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 นี้ อย่างภาพยนต์เรื่อง "The Princess เดอะ ปริ้นท์เซส" ในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย เป็นผลงานการกำกับ ของ "เลอ วาน เกียต"  ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวอเมริกา แสดงโดย

โจอี้ คิง,โดมินิค คูเปอร์,Olga Kurylenko และ Veronica Ngo สำหรับ ภาพยนต์ เรื่อง  "The Princess เดอะ ปริ้นท์เซส" เป็นหนังแนวประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญในยุคสมัยโบราณของชาวอเมริกา ที่นำมาเผยแพร่ให้พวกเรารับชมกัน ซึ่งเรื่องราวของหนังโดยกษัตริย์และราชินีผู้แข็งแก่ง ที่มีดาบประจำตัวของเขาที่ต้องคอยปกป้องตังเองและอาณาจักที่เขาปกครอง

เดอะ ปริ้นท์เซส พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Princess (2022) เดอะ ปริ้นท์เซส

เป็นเรื่องราวของ  “Linh” เธอเป็นที่ปรึกษาของกษัตริย์ในอาณาจักรยุคกลาง และยังเป็นสาวของกษัตริย์อีกด้วย เรื่องนี้ไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นใครมาจาก รู้เพียงแค่แม่ของเธอเท่านั้น ซึ่ง “Linh” ต้องฝึกฝนการต่อสู้ให้กับ ราชินีทั้งสอง ที่มีชื่อว่า “ไวโอเล็ต” และ  “The Princess “ ซึ่งกษัตริย์ไม่มีทายาทและไม่มีพระราชโอรสไว้สืบทอด มีเพียงเจ้าหญิงเท่านั้น จึงต้องยกให้อาณาจักร

ยุคกลางปกครอง ต่อมาพระราชาให้“เจ้าหญิง” อภิเษกสมรสกับเจ้าชาย“จูเลียส” แต่พระราชาไม่รู้ว่า เจ้าชาย“จูเลียส” มีนิสัยที่ใจร้อน และเหี้ยมโหด หลังจาก ที่“เจ้าหญิง” อภิเษกสมรสกับเจ้าชาย“จูเลียส” เขานั้นยึดอาณาจักของเจ้าหญิง และ พระราชาถูกหักหลัง ทำให้บิดาของเธอโมโหมาก หลังจากที่  “เจ้าหญิง” ได้รู้เรื่องทั้งหมดเธอจึงมาช่วยครอบครัวของเธอ สำหรับเรื่องราวในอาณาจักรยุคกลาง “เจ้าหญิง” จะสามารถนำกลับคืนมาได้หรือไม่นั้นติดตามเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย...