ดูหนัง The Post-Truth World โลกหลังความจริง (2022) Netflix ซับไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Post-Truth World โลกหลังความจริง (2022) Netflix ซับไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แนวอาชญากรรม ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : Chen I-Fu
นักแสดงนำ : Joseph Chang Edward Chen Caitlin Fang Aviis Zhong Amber An

The Post-Truth World โลกหลังความจริง (2022) Netflix ซับไทย สำหรับภาพยนตร์จากไต้หวันที่เปิดตัวเผยแพร่บน Netflix ไปเมื่อปี 2022 และในวันนี้ทางเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ก้ได้นำภาพยนตร์เรื่อง "The Post-Truth World" ชือไทย " โลกหลังความจริง" เข้ามาเผยแพร่เช่นอย่างเป็นทางสามารถรับชมได้หลังต่อจากนี้ ต่อมาเนื่อหาเรื่องราวต่างที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นกับภาพยนตร์ "The Post-Truth World โลกหลังความจริง" ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังเอเชียที่ลุ้นระทึกตามตัวละครแทบจะทุกฉากไม่ว่าจะเป็นฉากที่เด็กหนุ่มฆ่าเเฟนสาวของตัวเองโดยโหดเหี๊ยมไม่ยั้งมือ และได้เล่าไปถึงการสืบสวนในคดีที่มีเงื่อนงำต่างๆของภาพยนตร์แนวระทึกขวัญลึกลับไปสู่โลกหลังความจริงที่ทุกคนไม่ควรพลาด

โลกหลังความจริง (2022) Netflix

ไม่ว่าจะเป็นพระเอกของหนังเรื่องนี้ที่มีผลงานซีรี่ย์ต่างๆเอาไว้มากมาย และผลงานล่าสุดของเขาในซี่รีย์ "The Victims’ Game" ที่เข้ามารับบทเป็นนักสืบสวนตกอับที่พยายามทำทุกวิถีทางกู้ชื่อเสียงตัวเองกลับมาในคดีฆาตกรรมเมื่อ 7 ปีก่อน สำหรับภาพยนตร์ "The Post-Truth World โลกหลังความจริง" เป็นผลงานการกำของ "Chen I-Fu" นำแสดงโดย Joseph Chang Edward Chen Caitlin Fang Aviis Zhong Amber An และนักแสดงเข้าร่วมสมทบบทอีกมากมายอย่างคับคั่ง ในฐานะนักแสดงรับเชิญ และใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวประเภท แนวอาชญากรรม ระทึกขวัญ รับชมในช่วงนี้อยู่นั้นเราของเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้ติดตามอย่างเป็นทางการ

The Post-Truth World โลกหลังความจริง

เรื่องย่อ The Post-Truth World โลกหลังความจริง (2022)

พล็อตได้เล่าถึงการสืบสวนในคดีฆาตกรรมของชาวไต้หวัน ที่มีผู้ถูกล่าเป็นเหยื่อนั้นได้ถูกทารุณอย่างรุนแรงก่อนเสียชีวิต หลังจากนั้นนักข่าวที่มีชื่อว่า "หลิวลี่หมิน" ที่ทำรายการสืบสวนผ่านโลกโซเชียลมิเดีย จึงได้คอนเทนต์ของการสร้างชื่อเสียงของตัวเองดังนั้น "หลิวลี่หมิน" พยายามหาขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีต ที่มีเด็กหนุ่มได้ฆ่าแฟนสาวของตนในสนามกีฬาเบลบอลอย่างเหี้ยมโหดเกินกว่ามนุษย์ที่จะลงมือทำได้ ต่อมาเขานั้นได้ค้นหาฆาตกรหนุ่มอย่างบ้าครั้ง และในที่สุดเรื่องราวการตามหามันถลอมล้ำยิ่งมากขึ้น และเรื่องราวมันได้มากกว่าการเป็นฆาตกรรมในข่าวที่โด่งดังในอดีต โดยคำตอบในภาพยนตร์ "The Post-Truth World โลกหลังความจริง" เรื่องนี้มีปมปริศนาลึกลับของอาชญากรรมซ่อนเอาไว้อยู่มากมายมาไขคำตอบได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด