ดูหนัง The Perfumier (2022) กลิ่นฆาตกร พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Perfumier (2022) กลิ่นฆาตกร พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2565
กำกับโดย : Nils Willbrandt
นักแสดงนำ : Sólveig Arnarsdóttir,August Diehl,โรเบิร์ต ฟินสเตอร์,แอน มุลเลอร์ Emilia Schüle และ ลุดวิก ไซมอน

The Perfumier (2022) กลิ่นฆาตกร  เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ " The Perfumier กลิ่นฆาตกร" ฉบับพากย์ไทย โดยเรื่องราวได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของประเทศเยอรมันที่มีชื่อที่คล้ายกันของในแต่ปีที่นำมาเผยแพร่ โดยเรื่องเเรกที่ออกมาเผยแพร่ของปี2006 ที่มีชื่อเรื่อง "Perfume The Story of a Murderer น้ำหอมมนุษย์" ได้ทำมาเป็นหลายเวอร์ชั่นสำหรับใครที่ติดตามก็คงรู้ว่าเรื่องราวอาจจะดูคล้ายกันเปิดตัววันที่ 21 กันยายน 2565 โดยเป็นหนังแนวประเภท ระทึกขวัญอาชญากรรม 

The Perfumier (2022) พากย์ไทย

ที่นำแสดงโดย Sólveig Arnarsdóttir,August Diehl,โรเบิร์ต ฟินสเตอร์,แอน มุลเลอร์ Emilia Schüle และ ลุดวิก ไซมอน ต่อมาในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ในเรื่องราวมีชายปริศนาที่เขานั้นคิดค้นน้ำหอมสูตรพิเศษขึ้นมาอยู่เรื่อยๆจนไม่มีวันที่เขานั้นหยุดคิดซึ่งน้ำหอมชนิดพิเศษนี้ต้องฆ่าคนตายมาแล้วหลายศพ มันทำให้ตำรวจหญิงสาวตามจับตัวคนร้ายขณะนั้นเมื่อเธอได้กลิ่นน้ำหอมเธอกลับใครความสนใจกับน้ำหอมของฆ่าตกร และมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะหยุดยั้งเรื่องราวนี้ได้ ติดตามที่เรื่องย่อกันก่อนที่ด้านล่างนี้

กลิ่นฆาตกร  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Perfumier (2022) กลิ่นฆาตกร

มาเล่าเรื่องราวของ  “เอมิเลีย ชูเล่” เจ้าหน้าที่ตำรวจสาวที่ตามสืบคดีของฆาตกร ที่ฆ่าหญิงสาวมาแล้วนับไม่ถ้วน และฆาตกรไม่ได้ข่มขืนเหยื่อ โดยการฆ่านั้นพวกเขาได้ตัดต่อมเหงื่อของหญิงสาวทุกราย เเละนำไปทำน้ำหอมให้เสร็จสมบูรณ์แบบ ซึ่งฆาตกร หรือคนปรุงน้ำหอม อย่าง  “ลุดวิก ไซมอน” เขานั้นมีปมในอดีตมันทำให้เขานั้นโตมาในมีปัญหาทางจิตและ  “ลุดวิก ไซมอน”ขาดความรักและความอบอุ่นตั้งแต่ในวัยเด็กเมื่อเขานั้นโตขึ้นจึงโหยหาสิ่งเหล่านี้ แต่เรื่องราวนี้มันไม่สามารถทำให้เขานั้นสามารถรับรู้ถึงความรักที่เเท้จริงได้ เมื่อ “เอมิเลีย ชูเล่” ได้ตามตัวหานักปรุงแต่งน้ำหอมจนเจอและพบที่ซ่อนของเขาในเวลาต่อมาหลังจากที่“ลุดวิก ไซมอน” ได้หลบหนีไปได้นั้นเธอพบกับน้ำหอมที่ทำมาจากร่างกายของมนุษย์และได้หลงไหลมันในที่สุด ซึ่ง “เอมิเลีย ชูเล่” ได้เก็บเรื่องราวนี้เอาไว้เป็นความลับ

The Perfumier (2022) กลิ่นฆาตกร

“เอมิเลีย ชูเล่” ได้นำมาใช้ร่วมรักกับอดีตแฟนหนุ่มที่เธอเคยทิ้งไปเมื่อหลายปีก่อน หลังจากนั้น “เอมิเลีย ชูเล่”ได้ตามหา “ลุดวิก ไซมอน” โดยการตามหาครั้งนี้มันสำคัญต่อเธอมาก เขานั้นต้องสอนการปรุงแต่งน้ำหอมให้เธอโดยยื่นข้อเสนอและทำข้อตกลงเอาไว้ หลังจากนั้น “ลุดวิก ไซมอน”ก็ได้หักหลังเธอ เมื่อความรักเธอนั้นกลัวการจากลามันจะจบลงอีกครั้ง เธอจึงหาวธีที่จะยื้อความสัมพันธ์ต่อไปหลังจากนั้นเธอนั้นเธอได้ตั้งครรค์กับอดีตคนรักของเธอ เมื่อเรื่องราวที่เลวร้ายกำลังจะเริ่มเข้ามาเรื่อยๆ  หลังจากนั้น “เอมิเลีย ชูเล่” ก้ได้ตามหาเธอเพื่อต้องการความรักที่สำบูรณแบบ ซึ่งเธอนั้นอยากจะจบเรื่องราวนี้ด้วยตัวเอง โดยเรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นโปรดติดตามต่อที่เว็ปไซต์ของได้เลย