ดูหนัง The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : 6 มกราคม พ.ศ. 2566
วันที่เข้าฉาย : ระทึกขวัญ ลึกลับ
กำกับโดย : สก็อตต์ คูเปอร์
นักแสดงนำ : คริสเตียน เบล แฮร์รี่ เมลลิ่ง กิลเลียน แอนเดอร์สัน ลูซี่ บอยน์ตัน ชาร์ลอตต์ เกนส์เบิร์ก โทบี้ โจนส์ แฮร์รี่ ลอว์ตี้ ไซมอน แมคเบอร์นีย์ ทิโมธี สปอล โรเบิร์ต ดูวัล

The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย 2023 วันนี้ทางเว็ปไซต์ได้นำภาพยนตร์เรื่อง " The Pale Blue Eye" หรือชื่อไทย "เดอะ เพล บลู อาย" หลังจากที่ทางเว็ปไซต์ดัง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อเมริกาเรื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ได้ฤทธิ์เปิดตัวในครึ่งปีแรกวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2566 อย่างเป็นทางการโดยภาพยนตร์ " The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย" ได้ปล่อยตัวอย่างหนังเป็นที่เรียบร้อยสำหรับใครที่รอรับชมเต็มเรื่องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่ได้ผู้กำกับชื่อดัง อย่าง "สก็อตต์ คูเปอร์" มากฝีมือในการกำกับภาพยนตร์และผลงานการก่อนหน้านี้ที่พึ่งปิดกองไปได้รับคำวิพากย์วิจารย์เชิงบวก

เดอะ เพล บลู อาย  (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

นำทีมแสดงโดย สก็อตต์ คูเปอร์นักแสดงนำ :คริสเตียน เบล แฮร์รี่ เมลลิ่ง กิลเลียน แอนเดอร์สัน ลูซี่ บอยน์ตัน ชาร์ลอตต์ เกนส์เบิร์ก โทบี้ โจนส์ แฮร์รี่ ลอว์ตี้ ไซมอน แมคเบอร์นีย์ ทิโมธี สปอล โรเบิร์ต ดูวัล และนักแสดงเข้าร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ ที่สร้างจากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกันปี 2549 เขียนบทโดย “Louis Bayard” เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของนักเขียน “Louis Bayard” และ ผู้กำกับ “สก็อตต์ คูเปอร์” พล็อตได้เล่าถึงนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่างอดีตตำรวจ “กัส แลนดอร์”แสดงโดย "คริสเตียน เบล" ที่มีความรู้เกี่ยวกับด้านคดีสืบคดีและอดีตตำรวจยังคงตามสืบสวนในคดีนี้

The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย เต็มเรื่อง - HD

ของนักเรียนนายร้อยหนุ่มคนหนึ่งได้ถูกพบเป็นศพแขวนคอตาย และถูกควักหัวใจอย่างปริศนา มันได้สร้างความสยดสยองแก่ผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นเรื่องราวสุดสะเทือนใจและการสืบสวนครั้งนี้มันช่างไม่ง่ายต่อ “กัส แลนดอร์” เพราะทุกอย่างในเรื่องราวมันแปลกประหลาดไปหมด หลังจากนั้นเรื่องราวแปลกๆได้เกิดขึ้นกับ “กัส แลนดอร์” มันทำให้เขานั้นต้องของความช่วยเหลือจากนักเรียนหนุ่มนายร้อยอย่าง “เอ็ดการ์ อัลลัน โป”แสดงโดย "แฮร์รี่ เมลลิง" เพื่อสืบคดีการเสียชีวิตในสถาบัน การทหารในเวสต์พอยต์ นิวยอร์กโดยภาพยนตร์ "The Pale Blue Eye เดอะ เพล บลู อาย"เรื่องใหม่ของแฟลตฟร์อม Netflix จะจบลงอย่างไรนั้นสามารถติดตามรับชมได้ที่ 2499hdonline.com และเรื่องราวใหม่ที่หน้าหลักเว็ปไซต์ของเรา