ดูหนัง The Outfit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Outfit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า , อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Graham Moore
นักแสดงนำ : Mark Rylance , Zoey Deutch , Johnny Flynn , Dylan O'Brien , Nikki Amuka-Bird, Simon Russell Beale

ดูหนัง The Outfit (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง

The Outfit (2022)  การเปิดตัวภาพยนต์ใหม่ในปี 2022 นี้ที่จะเข้าฉายอย่างภาพยนต์เรื่อง The Outfit  และมีรอบปฐมทัศน์ครั้งที่ 72 ในเทศกาลภาพยนต์วันที่  14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โดยเป็นภาพยนต์ที่มีเรื่องราว เกิดขึ้นของช่างตัดเย็บเสื้อผ้าและอันธพาล ที่เลื่องลือที่สุดในประเทศอเมริการโดย เป็นภาพยนต์ประเภท ดราม่า , อาชญากรรม

ต่อมาภาพยนต์ The Outfit เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ  Graham Moore และยังมีผู้เขียนบทถึงสองคน เช่น  Moore และ Johnathan McClain เป็นผลงานการแสดงของ นักแสดงนำหลักของเรื่องโดย Mark Rylance , Zoey Deutch , Johnny Flynn , Dylan O'Brien , Nikki Amuka-Bird และ Simon Russell Beale อาจจะมีทั้งนักแสดงนำรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ และได้เปิดตัวเข้าฉายอีกครั้งเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565 ภาพยนต์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างนี้ได้เลย...

 The Outfit เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Outfit (2022)

เมื่อร้านตัดเสื้อผ้าชื่อดังในกลางเมืองของอเมริกา โดยมีลูกค้าแวะเข้าร้านตลอดเมื่อร้านตัดเสื้อผ้าที่อยู่ในที่ของการควบคุมของพวกอันธพาลอย่าง รอย บอยล์ หัวหน้ากลุ่มม็อบชาวไอริช พวกมันจะควบคุมร้านระแวกนั้นทั้งหมดซึ่งร้าน  Burling เป็นที่ซ่อนเงินของพวกอันธพาลโดยพวกคนแถวนั้นจะรู้ดี เมื่อความสัมพันธ์ของพนักงานในร้าน  Burling กับ  Mable ที่แอบคบกับโดยไม่สนใจแฟนตัวเองอย่าง Mable เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกเปิดความลับ "Boyle ฟรานซิส" ได้บุกเข้ามายิงกับ

ครอบครัวของ" ลาฟองแตน" อย่างบ้าคลั่งโดย  "ลาฟองแตน" เป็นคู่แข่งของเขาอยู่แล้วและได้ทำการหลบหนีและหายไปจนคิดว่าเขาตายแล้ว หลังจากนั้น "ฟรานซิส" และ "เมเบิล" กลับมาครั้งนี้เพื่อแก้แค้น  "ริตชี่" ข้อมูลทั้งหมดรวมถึงเงินอีกมหาศาลเพราะ "ริตชี่" เป็นคนที่รู้เรื่องทั้งหมดเกี่ยวกับที่ซ่อนพวกเขาสั่งให้ลูกน้องทำร้าย  "ริตชี่" จนกว่าจะบอกความลับนี้มา  "ริตชี่"ได้โกหกพวกมันและหนีเอาตัวรอดออกมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นและยังมีนักแสดงในเรื่องที่ยังไม่ได้กล่าวถึงอีกหลายท่าน เรื่องย่อสำหรับภาพยนต์อาจจะเป็นเพียงแค่ในบางส่วนเท่านั้นผู้ติดตามรับชมสามารถเขาไปดูในรูปแบบเต็มเรื่องทางเว็บไซด์ของเราได้เลย