ดูหนัง The Northma (2022) เดอะ นอร์ทแมน ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Northma (2022) เดอะ นอร์ทแมน ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 22 เมษายน 2022
กำกับโดย : โรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส
นักแสดงนำ : Alexander Skarsgård นิโคล คิดแมน Claes Bang อันยา เทย์เลอร์-จอย อีธาน ฮอว์ค บียอร์ก วิลเลม ดาโฟ

ดูหนัง The Northma (2022) เดอะ นอร์ทแมน ซับไทย เต็มเรื่อง

The Northma (2022) เดอะ นอร์ทแมน สำหรับภาพยนต์ประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ ประวัติศาสตร์ อย่างภาพยนต์เรื่อง The Northma เดอะ นอร์ทแมน ที่เปิดตัวเข้าฉายเมื่อ วันที่ 22 เมษายน 2022 เป็นผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส ที่มาพร้อมนักแสดงนำโดย Alexander Skarsgård นิโคล คิดแมน Claes Bang อันยา เทย์เลอร์-จอย อีธาน ฮอว์ค บียอร์ก วิลเลม ดาโฟ ต้องบอกเลยว่าภาพยนต์ที่ กำลังจะรับชมต่อจากนี้นั้น ต้องถูกใจใครหลายๆคน โดยการตู่สู้ในตำนานจากแดนต่างถิ่น มันจะมีคนตายเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อ ด้านล่างได้เลย...

เดอะ นอร์ทแมน เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Northma (2022) เดอะ นอร์ทแมน

สำหรับเรื่องย่อ ต่อจากนี้อาจจะเป็นแค่ บางส่วนในเนื้อหาสำคัญ บางฉากเพียงเท่านั้น เมื่อเรื่องราวใน ห้องสนทนาลับจากโลกออนไลน์ด้านมืด ของความตายนั้น หรือ ห้องN ที่เข้าไปแล้วไม่สามารถ มีชีวิตออกมาได้อีก ที่สาวๆรวมถึงนักศึกษา ที่ตกเป็นเหยื่อ เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเพศ พวกมันจะเจาะจง เฉพาะหญิงสาว ในสถานที่ต่างๆมากมาย โดยทำตัวให้ตัวเองดูน่าสงสาร เพื่อใช้ผลประโยชน์ หลอกเหยื่อในจุดนี้ บางกลุ่มก็แอบอ้างไปในเรื่องออนไลน์ต่างๆ เพื่อชักชวนเหยื่อ และเครือข่าย

ห้องออนไลน์ ที่ไม่สามารถระบุชื่อได้ ซึ่งพวกมันทำงานเป็นกลุ่มใหญ่ ด้วยความอำมหิต ของขวบนการออนไลน์อาชญากรรมทางเพศ นั้นไม่มีใครรอดออกมาได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ล้วนตามไล่ล่าตามสืบคดีนี้มานานแล้ว กับพวกกลุ่มเครือข่าย พวกอำมหิตในเกาหลีใต้พวกมันต้องถูกกฎหมายลงโทษ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรนั้น จะสามารถตามล่ากลุ่ม พวกนี้ได้หรือ สามารถติดตามรับชม สารคดีอาชญากรรมในรูปแบบ เต็มเรื่องบนช่องทางเว็ปไซด์ ของเราได้เลย .....