ดูหนัง The Missing Girls ค่ายเฮี้ยน…โรงเรียนโหด (2023) เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Missing Girls ค่ายเฮี้ยน…โรงเรียนโหด (2023) เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ ไสยศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 09/04/2023
กำกับโดย : แมกซ์ ภัทรกฤต ดวงสนิท
นักแสดงนำ : จุฑามาศ พิพิธพงศ์พัฒน์ ,วรภพ วัฒนมะโน ,วลิญา รักษาแก้ว , ปรีชาญาณ ไกยะวณิชย์, ณฤภัค วัฒนานิยม, กตัณณ์ ทารีทรง, ชยุตรา​ วงศ์พิศาล, สุขญา ยอดอินทร์, สุ แซ่จ๋าว, ศุภมาส กาญจนวิจิตร, ณัฐวรรณ ดอนประศรี, ธนวัฒน์ วิริยะ, ภชพร ตั้งเจริญศิริ, มินท์ ปานพิทักษ์, ชิตาภา ชาติชำนิ, บังเอิญ ธนาริยานุกูล

The Missing Girls ค่ายเฮี้ยน...โรงเรียนโหด (2023) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของช่อง WeTv ที่จะนำเรื่องราวสุดหลอนเข้ามาเผยแพร่ในวันที่ 9 เมษายนนี้เปิดตัวเวลา 21.30 น. โดยมีความยาวของเรื่องราวทั้งหมด 75 นาทีซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีรอบฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566 ถูกจัดขึ้นในรอบฉายรอบพิเศษสำหรับภาพยนตร์ The Missing Girls หรือ ค่ายเฮี้ยนโรงเรียนโหด ต้องบอกเลยว่าทางทีมผู้กำกับมีดีกรีการกำกับภาพยนตร์ได้ขั้นสุดยอดและยังเป็นมือทองอันดับต้นๆของเมืองไทย อย่าง "แมกซ์ ภัทรกฤต ดวงสนิท" นอกจากจะเก่งทางด้านกำกับภาพยนตร์แล้วนั้นยังมีหน้าที่เป็นครูสอนด้านการแสดงชื่อดังระดับแถวหน้าเมืองไทย

The Missing Girls (2023)

การกลับมาของ "แมกซ์ ภัทรกฤต ดวงสนิท" ในครั้งนี้เพื่อที่จะเข้ามาสร้างปรากฎการณ์หนังผีไทย และ พริกโฉมที่ไม่มีที่ไหนมาก่อนโดยเฉพาะก็ว่าได้ ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำหลักของเรื่องราววัยรุ่นชาย - หญิงไทยอย่างเช่น จุฑามาศ พิพิธพงศ์พัฒน์ ,วรภพ วัฒนมะโน ,วลิญา รักษาแก้ว , ปรีชาญาณ ไกยะวณิชย์, ณฤภัค วัฒนานิยม, กตัณณ์ ทารีทรง, ชยุตรา​ วงศ์พิศาล, สุขญา ยอดอินทร์, สุ แซ่จ๋าว, ศุภมาส กาญจนวิจิตร, ณัฐวรรณ ดอนประศรี, ธนวัฒน์ วิริยะ, ภชพร ตั้งเจริญศิริ, มินท์ ปานพิทักษ์, ชิตาภา ชาติชำนิ, บังเอิญ ธนาริยานุกูล และนักแสดงอีกมากมายอย่างคับคั่ง โดยเนื้อหาเรื่องราวของหนังรื่องนี้มีจุดน่าสนใจตลอดทั่งเรื่องจัดอยู่ในเรตสำหรับผู้รับชมทั่วไป (ท.) สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์สยองขวัญรับชมในช่วงฤดูร้อนในตอนนี้เว้ปไซต์ของเราของแนะนำเรื่องราวภาพยนตร์ "The Missing Girls ค่ายเฮี้ยนโรงเรียนโหด" อย่างเป็นทางการสามารถติดตามรับชมได้ที่ 2499hdonline.com

The Missing Girls (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Missing Girls ค่ายเฮี้ยน...โรงเรียนโหด (2023)

พล็อตได้เล่าที่เหล่านักเรียนทั้งเก้าคนมารวมตัวกันในค่ายธรรมะสุดหฤโหดโดยบังเอิญซึ่งแต่ละคนมีเเต่คนสร้างวีรกรรมมาไม่ใช่น้อย หลังจากที่พวกเขาทั้งเก้าคนรวมกันเป็นแล้วนั้น ได้มีนักเรียนคนหนึ่งสร้างเรื่องขึ้นอีกครั้งโดยเอามือไปปลดล็อคห้องต้องห้ามโดยที่ไม่รู้เลยว่าห้องนี้มีพลังเหนือธรรมชาติซ่อนอยู่เอาไว้มากมาย หลังจากที่เปิดห้องขังวิญญาณนักเรียนหญิงสำเร็จแล้วนั้นเรื่องราวสิ่งที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น ณ ค่ายธรรมะแห่งนี้แล้วเหล่าวิญญาณต่างออกมาสร้างความสยองขวัญไม่ใช่น้อย และในตอนนี้ค่ายธรรมะสุดหฤโหด ได้กลับกลายเป็น "ค่ายเฮี้ยนโรงเรียนโหด " เป็นที่เรียบร้อย ส่วนทางเหล่านักเรียนตัวเเสบทั้งเก้าคนจะสามารถเอาชีวิตรอดจากการถูกเหล่าวิญญาณชั่วร้ายที่รุมล้อมในตอนนี้ได้อย่างไรนั้นห้ามพลาดดไปกับเรื่องราวของ " THE MISSING GIRLS ค่ายเฮี้ยนโรงเรียนโหด " ภาพยนตร์ไทยสุดหลอนเขย่าประสาทสามารถติดตามรับชมพร้อมกันได้ที่เว้ปไซต์ 2499hdonline.com