ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก The Misfits (2021) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก The Misfits (2021) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น ทริลเลอร์​
วันที่เข้าฉาย : 11 มิถุนายน 2021
กำกับโดย : เรนนีย์ ฮารลิน
นักแสดงนำ : เฮอร์ ไมโอนี่คอร์ฟีลด์, พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, เจมี ชุง,เพียร์ บรอสแนน, นิก แคนนอน, ทิม รอท,
คะแนน 6
 ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก

 

เรื่องย่อ พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก The Misfits (2021)

 เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อมีชายวัยกลางคนอย่าง “ริชาร์ด เพซ” เขาคือจอมโจร ที่ได้ปล้นและแหกคุกมาแล้ว แถมยังเป็นนักวางแผนในการปล้นที่สุดยอด อยู่มาวันหนึ่งเขาได้เข้าร่วมกับ กลุ่มนักปล้นที่มีนามว่า The Misfits  โดยที่กลุ้มของพวกเขา จะออกปล้นแต่คนที่ล่ำรวยเท่านั้น เพื่อนำเงินมาแจกให้กับกลุ่มคนยากไร้ และในทีมของพวกเขาจะมีสมาชิกกันทั้งหมด 5  คน เช่น “เดอะพรินซ์” องค์ชายที่มาจากประเทศซัลวาล ผู้สนับสนุนทีม “ไวโอเล็ต” หญิงสาวผู้ชำนาญการต่อสู้ และชอบชกต่อยกับผู้ชาย “ริงโก้” จอมโจรที่ชอบในการปล้นธนาคาร “วิค”หนุ่มชาวไทย ผู้ชื่นชอบในการวางระเบิด “โฮป” เธอคือลูกสาวของเพซ ภารกิจของพวกเขาในครั้งนี้ ก็คือการไปปล้นทองคำ ที่มีมูลค่ามหาศาล และถูกเก็บไว้ในชั้น ใต้ดินของเรื่อนจำ ที่มีการคุมกันอย่างแนนหน้า ซึ่งทองคำที่อยู่ที่นี้คือของ “ชัลต์ซ” เจ้าพ่อธุรกิจมือ ผู้อยู่เบื่องหลังของการก่อการร้ายในประเทสต่าง

 ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก

 พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก (2021) The Misfits สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทางเราต้องขอบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องพยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “เรนนีย์ ฮารลิน” ผู้กำกับท่านนี้ เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วมากมาย แถมเขายังได้นักแสดงที่มากประสบการณ์อย่าง เฮอร์ ไมโอนี่คอร์ฟีลด์, พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, เจมี ชุง,เพียร์ บรอสแนน, นิก แคนนอน, ทิม รอท, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะเข้ามารับบทในครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง

พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก The Misfits ได้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ ที่น่าดูอีกหนึ่งเลย เวลาในการเล่น 94 นาที่ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของประเทศสหรัฐ ที่ใช้งบประมาณในการสร้างไปเพียง 15 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับแฟนๆ คอหนังคนไหน ที่กำลังมองหาภาพยนตร์ดูอยู่ ทางเราต้องแนะนำเรื่องนี้เลย พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก The Misfits (2021)

 

 ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก