ดูหนัง The Menu เมนูสยอง (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Menu เมนูสยอง (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD
ประเภท : ตลก สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 17 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : Mark Mylod
นักแสดงนำ : Ralph Fiennes , Hong Chau , Anya Taylor-Joy , Nicholas Hoult , Janet McTeer , Reed Birney , Judith Light , Aimee Carreroและ John Leguizamo

The Menu เมนูสยอง (2022)  วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องราวภาพยนตร์แนวประเภท ตลก สยองขวัญ ของ อเมริกัน ที่ได้เปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2022 ในโรงภาพยนตร์ไทยโดยมีความยาวของเรื่องทั้งหมด 106 นาที ซึ่งภาพยนตร์ "The Menu เมนูสยอง" เป็นผลงานการเขียนบทโดยทีมนักเขียนสยองขวัญได้เเก่ Seth Reiss และ Will Tracy กำกับโดย "Mark Mylod" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของหนังเรื่องนี้โดย Ralph Fiennes , Hong Chau , Anya Taylor-Joy , Nicholas Hoult , Janet McTeer , Reed Birney , Judith Light , Aimee Carreroและ John Leguizamo

The Menu เมนูสยอง (2022) เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง ที่เข้ามาเติมแต่งสีสันในความตลก และ สยองขวัญด้วยนักแสดงที่มีชื่อว่า "เจเน็จ แม็คเทียร์", "ฮง เชา", "จอห์น เลอกิซาโม" หรือ "จูดิธ ไลต์" สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมเรื่องราวของภาพยนตร์ "The Menu เมนูสยอง" ต้องบอกเลยพลาดเป็นอย่างมากในหนังแนวแปลกใหม่ของทางเอเชีย บทบาทของตัวละครที่ได้รับนั้นมีคาเรกเตอร์เป็นของตัวเองโดยส่วนใหญ่ โดยเนื้อหา และ เรื่องราวต่างๆได้เล่ามาที่ คู่รักอย่าง " มาร์โกต์" นำแสดงโดย "แอนยา เทย์เลอร์-จอย" และ สามีของเธอที่มีชื่อว่า "ไทเลอร์" นำแสดงโดย "นิโคลัส เฮาลต์" ที่กำลังหาที่พักส่วนตัวบนเกาะแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้จองอาหารที่จะดินเนอร์ในทริปพิเศษนี้ในภัตตาคารชื่อดังบนเกาะที่มีชื่อว่า "ฮาวธอร์น"

The Menu เมนูสยอง (2022

โดยมีเชฟชื่อดังระดับประเทศที่บริหารอาหารทั้งหมดบนเกาะแห่งนี้โดยมีชื่อว่า "เซฟสโลวิก" นำแสดงโดย "เซฟสโลวิก" โดยชื่อเชฟท่านนี้สามารถเรียกได้เฉพาะแขกวีไอพีเท่านั้นซึ่งอาหารดินเนอร์ในคำคืนนี้มีมหาเศรษฐี และ คนดังอยู่ในภัตตาคารถึง 12 คนที่ยังไม่รวมสองสามีภรรยา เมื่องานดินเนอร์สุดหรูได้เริ่มขึ้น " มาร์โกต์" และ "ไทเลอร์" ได้สัมผัสถึงการแปลกประหลาดของภัตตาคารแห่งนี้ตั้งแต่งานเริ่มต้นแรกๆจนกระทั่งถึงเมนูอาหารจานสุดท้ายโดยเรื่องราวจะเเปลกประหลาดมากน้อยเพียงใดนั้นไปติดตามรับชมเรื่องราวสุดสยองในจานอาหารต่อได้ที่เว็ปไซต์ 2499hdonline.com