ดูหนัง The Man From Toront ชายจากโตรอนโต Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Man From Toront ชายจากโตรอนโต Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น คอมเมดี้ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 24มิถุนายน2565
กำกับโดย : แพทริค ฮิวจ์ส
นักแสดงนำ : Kevin Hart , Woody Harrelson,Kaley Cuoco , Jasmine Mathews, Lela Loren , Pierson Fodé , Jencarlos Canela และ Ellen Barkin

The Man From Toront ชายจากโตรอนโต Netflix พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์ใหม่ล่าสุดของเดือน มิถุนายน ที่กำลังจะเข้ามาฉายที่ไทยของ  อเมริกันปี 2022 บนเว็ปไซต์ชื่อดัง บน  Netflix อย่างภาพพยนต์ เรื่อง The Man From Toront ชายจากโตรอนโต ในระบบเสียง พากย์ไทย เป็นหนังเเนวประเภท แอ็คชั่น คอมเมดี้  ตลก เป็นผลงานการกำกับของ " แพทริค ฮิวจ์ส " ที่มาพร้อมนักแสดงนำที่มากฝีมือ อย่าง Kevin Hart 

Woody Harrelson,Kaley Cuoco , Jasmine Mathews, Lela Loren , Pierson Fodé , Jencarlos Canela และ Ellen Barkin ต้องเลยว่าค่ายหนังยักษ์ใหญ่ได้เปิดตัวภาพยตร์ The Man From Toront ชายจากโตรอนโต สุดล้ำ มีฉากตื่นเต้นที่แอบเซอร์ไพรส์คนดูอีกด้วย  และได้กำหนดวันเผยออกมาแล้ว ในวันที่ 24มิถุนายน2565นี้ ในเนื้อหารายเอียดนั้นเป็นเรื่องราวของตำรวจเอฟบีไอ ที่ปลอมตัวเพื่อมาจับคนร้าย จนทำให้เหตุการดูวุ่นวายไปเสียหมดเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อของเรากันเลย...

The Man From Toront เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Man From Toront ชายจากโตรอนโต Netflix พากย์ไทย

สำหรับเรื่องย่อ ภาพยนยต์The Man From Toront  ชายจากโตรอนโต ที่เราจะเอามานำเสนอเป็นบางส่วนของเรื่องเพียงเท่านั้น  เป็นเรื่องราวของ   “แรนดี้” รับบทโดยวูดดี้ ฮาร์เร ลสัน  ซึ่ง   “แรนดี้” ได้รับคำสั่งจากตำรวจ เอฟบีไอ เพื่อมาช่วยจับคนร้าย ในคดีดัง   “แรนดี้” จึงถูกยบังคับ และ ต้องยอมปลอมตัวลักลอบสังหารคนร้าย ขณะนั้น เขาต้องทำให้ตนเองนั้นคลื่นไส้

และอาเจียน กับภารกิจครั้งนี้    “แรนดี้” กับเพื่อนรักของเขานั้น ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับคนที่จ้างเขาภารกิจครั้งนี้ และอยากให้พวกเขาต้องตาย  เมื่อ “แรนดี้” และเพื่อนของพยายามหนีเอาตัวรอดจากถูกตามไล่ฆ่า และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางเรายังไม่ได้พูดถึง ในเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามรับชมได้ในเว็ปไซต์ของเราต่อกันเลย ดูหนังฟรี หนังใหม่ออนไลน์ได้แล้ววันนี้