ดูการ์ตูน The Magician s Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ พากย์ไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน The Magician s Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ พากย์ไทย HD
ประเภท : แฟนตาซี ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 17/03/2023
กำกับโดย : เวนดี โรเจอร์ส
นักแสดงนำ : โนอาห์ จูป,แมนดี้ พาตินกิน,นาตาเซีย เดเมทริโอ,เบเนดิกต์หว่อง,มิแรนดา ริชาร์ดสัน และ อาซิฟ มันดวี

The Magician's Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ พากย์ไทย เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก Netflix ชื่อเรื่อง "The Magician's Elephant" หรือ " มนตร์คาถากับช้างวิเศษ" ได้เล่าไปถึงเรื่องราวของโลกมหัศจรรย์ที่ล้วนเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ลึกลับในโลกดินแดน และ ผู้วิเศษที่สามารถเล่นโวหารที่มีความจิตนาการดึงดูดความคิดจิตใจของมนุษย์ที่มารักชมในการแสดงโวหารของเขาได้ โดยเรื่องราวของการ์ตูนแอนิเมชันเรื่องใหม่นี้เป็นเฟรนไซส์หนังสือ "Harry Potter " ที่เนื้อหาในเล่มนี้นั้นเป็นการถอดรองเท้าพร้อมปลดปล่อยตัวเองแห่งโลกมนต์ตราในดินแดนมหัศจรรย์ห่วงแห่งดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสนห์

The Magician s Elephant (2023)

จนกลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น "The Magician's Elephant" ชื่อไทย "มนตร์คาถากับช้างวิเศษ" นี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวมีเนื้อหาที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้นั้นดัดเเปลงมาจากหนังสือที่มีชื่อเรื่องเดียวกันหลังจากที่ต้นฉบับของ " Kate DiCamillo ในปี 2009" เป็การติดตามเด็กชายตัวเล็กๆคนหนึ่งที่เขานั้นมีชื่อว่า "Peter" ที่ออกตามหาน้องสาวของเด็กชายคนนี้ที่หายไปโดยไม่ทราบสาเหตุโดยน้องสาวของเขามีชื่อว่า "Adel" ขณะนั้น " แนนซี่ แฮร์ริส" ได้เปลี่ยนเรื่องราว "The Magician's Elephant" หรือ "คาถากับช้างวิเศษ" มาเป็นการแสดงบนเวทีที่มีชื่อว่า "Royal Shakespeare"

มนตร์คาถากับช้างวิเศษ พากย์ไทย HD

ต่อมาเรื่องราวที่ทางนักเขียนดัดเเปลงล่าสุดนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของเขา ในจุดศูนย์กลางเวที " Stratford-upon-Avon" ตั้งแต่ปี 2021 ถึงปี 2022 จนกลายเป็นโรงละครของโลกในการ์ตูนแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมเรื่องนี้ต่อมาเจ้าภาพจึงถือโอกาศได้จัดการแสดงในรอบปฐมนิเทศน์ขึ้นมาแพร่กระจายไปยังทั่วโลก และ ผู้คนต่างให้ความสนใจ รวมถึงวิพากย์วิจารณ์ในเชิงบวกกันเป็นจำนวนมากส่วนทางนักเขียนนวนิยายชื่อดัง อย่าง "ดิคามิลโล" ทีมีผลงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 25 เรื่องต่อมาหลังจาก "ดิคามิลโล" ได้ดัดเเปลงภาพยนตร์หลักอย่าง The Tiger Rising, The Tale of Despereaux, Flora & Ulysses, Because of Winn-Dixie และ Because of Winn-Dixie จนมาเป็นภาพยนตร์หลักของตัวเอง

มนตร์คาถากับช้างวิเศษ

โดย "The Magician's Elephant คาถากับช้างวิเศษ" เป็นผลงานการแสดง และ พากเสียงโดย โนอาห์ จูป,แมนดี้ พาตินกิน,นาตาเซีย เดเมทริโอ,เบเนดิกต์หว่อง,มิแรนดา ริชาร์ดสัน และ อาซิฟ มันดวี ทางผู้กำกับอย่าง "เวนดี โรเจอร์ส" ได้ฤกษ์ดีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มีนาคม 2566 เป็นต้นไปบนสองเว็ปไซต์หลักของเราอย่าง 2499hdonline.com และอีกช่องทางแพลตฟรอม Netflix อย่างเป็นทางการ สำหรับเรื่องราวของ "The Magician's Elephant" หรือ " มนตร์คาถากับช้างวิเศษ" จะมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากน้อยเพียงใดนั้นห้ามพลาดไปกับพวกเขากันต่อได้ในเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.