ดูหนัง The Lost Patient (2022) Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Lost Patient (2022) Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : คริสตอฟ ชาร์ริเยร์
นักแสดงนำ : Txomin Vergez, Clotilde Hesme, Rebecca Williams, Audrey Dana, Stéphane Rideau, Matthieu Lucci, Alex Lawther, Baptiste Carrion-Weiss

The Lost Patient (2022) Netflix  เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของต่างประเทศที่มาด้วยเรื่องราวแนวประเภท ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ของปี 2022 ที่เตรียมตัวลงฉายในวันนี้ หรือ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 อย่างเป็นทางการ อย่างภาพยนต์เรื่อง " The Lost Patient" ในฉบับ พากย์ไทย เต็มเรื่องระบบ HD หลังจากที่ตัวอย่างของ "The Lost Patient" ได้ออกมาเผยแพร่ก้มีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว กำกับภาพยนต์โดย "คริสตอฟ ชาร์ริเยร์" แสดงโดย Txomin Vergez, Clotilde Hesme, Rebecca Williams, Audrey Dana, Stéphane Rideau, Matthieu Lucci, Alex Lawther, Baptiste Carrion-Weiss

 The Lost Patient (2022) Netflix

และนักแสดงคนอื่นๆเข้ามาสมทบบทบาทอีกมากมายอย่างคับคั่ง ซึ่งเรื่องราวของหนังเนื้อหาในเชิง ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ ของครอบครัวหนึ่งที่พวกเขานั้นต้องถูกฆ่าตายด้วยเรื่องราวปริศนาที่มีเรื่องบาดหมางกันมาตั้งแต่อดีตในรุ่นพ่อ-แม่ของเขาจนกระทั่งมีเพียงแค่ชายหนุ่ม และน้องสาวของเขาที่อยู่มีชีวิตอยู่รอดเพียงเท่านั้น แต่ใดๆแล้วก่อนเข้ารับภาพยนต์ "The Lost Patient" อย่าลืมไปติดตามเรื่องย่อที่เราจะเสนอที่ด้านล่างนี้กันก่อนเข้ารับชม พร้อมกันในวันนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์รับชมอยู่นั้นเว็ปไซต์ของเราขอเสนอเรื่องนี้ที่ไม่ควรพลาดการรับชม

The Lost Patient (2022)

เรื่องย่อ The Lost Patient (2022) Netflix

เปิดตัวมาที่พลอตของเรื่อง ได้เล่าถึงชายหนุ่มวัย 19 ปีที่เขานั้นได้ตื่นจากโรงพยาบาล อย่าง "โธมัส" หลังจากที่เขานั้นตกอยู่ในอาการโคม่ามาเป็นเวลาสามปี และเขานั้นไม่สามารถที่จะจำอะไรได้เลย แม้แต่ชื่อของเขาเองจนกระทั้งมาพบกับนักจิตวิทยาคนหนึ่งโดยเขานั้นได้บอกว่าครอบครัวของ "โธมัส" ได้ถูกฆ่าสังหารยกบ้านมีเพียงเขาเท่านั้นที่มีชีวิตรอดเพียงแค่คนเดียว และ "แอนนา" หรือ นักจิตรวิทยา ได้ดูแลเคสของ "โธมัส" และเขานั้นยังมีน้องสาวของเขาอีกหนึ่งคนที่ตอนนี้เขามีชีวิตอยู่รอด อย่าง "ลอร่า" ที่หายตัวไปก่อนที่จะครอบครัวของพวกเขาจะโดนสังหาร และ ณ ตอนนี้น้องสาวของ "โธมัส" ก็ยังไม่มีใครพบเจอเธออีกเลย ด้วยร่างกายของ "โธมัส" ที่ตอนนี้อาการร่างกายของเขาก็ค่อนข้างอ่อนแอไม่มีแรง

The Lost Patient (2022) Netflix พากย์ไทย - HD

หลังจากฟื้นตัวอาการโคม่าแต่อย่างไรแล้วเขานั้นพยายามให้ร่างกายของเขานั้นแข็งแรงให้เร็วมากที่สุดก่อนที่ทุกอย่างมันจะไม่สามารถแก้ไขได้อีก"โธมัส" พยายามจดจำเรื่องราวทั้งหมดในอดีตแต่กลับไม่ได้ผล จนกระทั่งเขานั้นให้  "แอนนา" ช่วยเลือเขากับการเรียกความทรงจำกลับมา เมื่อวันเวลาผ่านไปความทรงจำของเขาทั้งหมดเริ่มกลับคืนมาจนเขานั้นจดเรื่องราวทั้งหมดได้แล้ว และเขานั้นจำหน้าฆาตกรได้ทั้งหมดและเขานั้นจะเเก้แค้นกับพวกมันพร้อมที่จะเปิดโปรงเรื่องราวของผู้คนที่บงการในการตายของคนในครอบครัวให้อย่างสาสมโดยเรื่องราวความแค้นของ "โธมัส"  จะจบลงอย่างไรนั้นโปรดติดตามรับชมภาพยนต์ "The Lost Patient" เต็มเรื่องต่อบนแฟลตฟรอมสำรองนี้ได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดดด!!!!!