ดูหนัง The Lost City (2022) ผจญภัยนครสาบสูญ เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Lost City (2022) ผจญภัยนครสาบสูญ เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ตลกแนวแอ็คชั่น-ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 25 มีนาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : อดัม นี , อารอน นี
นักแสดงนำ : Sandra Bullock, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Da'Vine Joy Randolph และ Brad Pitt

The Lost City (2022) ผจญภัยนครสาบสูญ เต็มเรื่อง HD

The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ สำหรับภาพใหม่ของปี 2022 ของประเทศอเมริกา อย่างภาพยนต์เรื่อง The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ เป็นหนังประเภท ตลกแนวแอ็คชั่น-ผจญภัย โดยเป็นผลงานการกำกับของสองพี่น้อง อดัม นี , อารอน นี ในโครงเรื่องนั้นส่วนมากจะ เกี่ยวกับการพจญภัยทั้งเรื่อง โดยในบทบาทของตัวละครอย่าง Sandra Bullock, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Da'Vine Joy Randolph และ Brad Pitt

โดยบทบาทของพวกนั้นก็มีคาเรกเตอร์เป็นของตัวเองอย่างมาก ต่อมาภาพยนต์เรื่องนี้ทางผู้กำกับมีผู้เขียนบทร่วมกับเขาอีกด้วยที่เขียนมาจากสิ่งที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติถึงสองคนอย่าง Oren Uziel และ Dana Fox ภาพยนต์  The Lost City ได้เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนต์เมื่อ วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2565 ต้องบอกเลยว่าภาพยนต์เรื่องนี้เปิดตัวมาก็ทำรายได้ไม่ต่ำกว่า 163เหรียญเป็นอันดับที่เก้าของโลกในปี 2022 เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนติดตามที่เรื่องย่อต่อจากนี้ได้เลย

The Lost City เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ

เป็นเรื่องราวของขุมสมบัติที่นักล่าฮีโร่เเละเหล่าโจรตามหานั้นมันคือจุดเริ่มต้นความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น การผจญภัยครั้งนี้ที่ Dash McMahon เป็นชื่อของสมบัติของฮีโร่ถูกสร้างขึ้นมาแค่ในบทบาทเท่านั้น โดย Alan Caprison และนักประชาสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับเธอต้องการหาผลงานที่ทำให้พวกเขามีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น โดยใช้การผจญภัยครั้งนี้เพื่อโปรโมตงานล่าสุด เมื่อมหาเศรษฐีอย่าง Abigail Fairfax ได้กังวลกับเรื่องของ  Loretta ในการผจญภัยตามหาสามีที่หายตัวไป

การเดินทางหายนะไปยัง  "มงกุฎแห่งไฟ" ในที่แห่งนั้นมีสมบัติล้ำค่าบนเกาะ แอตแลนติก  ใครที่เขาไปแล้วก็ไม่สามรถมีชีวิตรอดกลับมากได้โดยนักโบราณคดีก็คือสามีของเธอที่หายตัวไปอยย่างลึกลับ เมื่อทุกคนได้ออกเดินทางนั้นต้องพบกับอุปสรรค์ต่างๆและภัยอันตรายที่กำลังเผชิญหน้าอยู่นั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นใครจะมีชีวิตรอดออกจากเกาะหรือเปล่า สำหรับผู้ที่ติดตามรับชมภาพยนต์เรื่อง  The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ ต้องบอกเลยว่าในบางฉากได้มีการเล่นจริงเจ็บจริง เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนรับชมกันอย่างเต็มเรื่องทางเว็ปไซด์ของเราได้เลย