ดูหนัง The Long Walk (บ่มีวันจาก) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Long Walk (บ่มีวันจาก) พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ดราม่า สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 กันยายน 2563
กำกับโดย : แมตตี้ โด
นักแสดงนำ : ญาณ วุฒิ จันทลุง ศี วิลูนา เพชรมณี ป .สีลัตษา นุตนภา สร้อยดารา

The Long Walk (บ่มีวันจาก) พากย์ไทย เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของประเทศลาว ที่มาในรูปแบบหนังแนวประเภท  ดราม่า สยองขวัญ อย่างภาพยนต์เรื่อง "The Long Walk (บ่มีวันจาก)" โดยเผยแพร่ผ่านจบจอ Netflix ในวันที่ 15 สิงหาคม 2565 อย่างเป็นทางการ ซึ่งการหน้านี้ภาพยนต์  "The Long Walk (บ่มีวันจาก)" ได้เผยแพร่มาแล้วรรอบแรกเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2563 มีกระแสตอบกลับค่องข้างดี ทางเว็ปไซต์ของเราจึงนำกลับมาเผยแพร่ให้กับชาวคอหนัง

อย่างเรากลับมารับชมกันอีกครั้ง เป็นผลงานการกำกับโดย "แมตตี้ โด" ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวประเทศลาว แสดงโดย ญาณ วุฒิ จันทลุงศี,วิลูนา เพชรมณี ป,สีลัตษา นุตนภา และ สร้อยดารา โดยเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอนั้นเป็นเรื่องราวของชาวหมู่บ้านเล็กๆที่มองข้ามหญิงสาวผู้น่าสงสารของตัวละครหลักนี้ไป และถูกฆ่าตกรรมอย่างน่าสงสาร ซึ่งการตายของเธอนั้นเป็นเพราะอะไรมาติดตามเรื่องย่อของเรากันก่อนได้เลย

The Long Walk  พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Long Walk (บ่มีวันจาก)

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ  "The Long Walk (บ่มีวันจาก)" ที่จะพาคุณสยองขวัญตามกันและบางฉากอาจจะมีดราม่าเล็กน้อย เปิดตัวมาที่ หมู่บ้านเล็กๆที่ประเทศลาวที่มีหญิงสาวเสียชีวิตอย่างปริศนา ซึ่งการตายของเธอนั้นถูกฆ่าตายโดยชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน เมื่อลูกชายของเธอ และ ชาวบ้านได้พบศพหญิงสาวจึงนำร่างเธอไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณีของประเทศลาว ต่อมาขณะที่กำลังจะทำพิธีให้แก่เธอชาวบ้านต่างพากันตกใจ เพราะร่างของเธอนั้นได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย

ชาวบ้านต่างพากันหาร่างของเธอกันทั่วหมู่บ้าน และได้แจ้งกับตำรวจว่าคนตายในหมู่บ้านและร่างของหญิงสาวก็ได้หายไปแล้ว เมื่อตำรวจต้องตามสืบคดีก็ต้องพบกับความหลอนที่ชวนขนหัวลุกตลอดเวลาของคดีนี้ ส่วนบ้านจึงไปขอความช่วยเหลือจากหมอผีประจำหมู่บ้านให้เขาช่วยหาร่างของเธอ ซึ่งชาวบ้านก็เชื่อและนับถือหมอผีคนนี้เป็นอย่างมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น เรื่องราวอันลี้ลับของเธอนั้นจะเกี่ยวข้องกับใครกันนั้น รอติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่  15 สิงหาคม 2565