ดูหนัง The Last Rite (2021) ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Last Rite (2021) ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26/11/2021
กำกับโดย : ลีรอย คินเคอิเด
นักแสดงนำ : เบธาน วอลเลอร์, จอห์นนี่ เฟลมมิ่ง, คิท สมิธ

ดูหนัง The Last Rite

ดูหนัง The Last Rite (2021) ซับไทย - “Lucy Morgan” นักศึกษาวิชาแพทย์ ที่ได้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่กับแฟนหนุ่มของเธอที่ชื่อ “Ben” ซึ่งเขาเป็นตัวแทนจำหน่ายงานศิลปะ และในขณะที่เขากำลังยุ่งกับข้อเสนอใหม่ที่เขาได้มา

ทาง “Lucy” ได้ตัดสินใจขอหมั้นแต่งงานกับเขา แต่เนื่องจากอารมณ์แปรปวนอย่างต่อเนื่องของเขา ทำให้เธอไม่ได้ขอเขาแต่งงาน ซึ่งนั่นทำให้ “Lucy” พยายามคิดถึงเรื่องระหว่างความสัมพันธ์ของ “Ben” กับเธอจนกระทั่งเธอได้โดนผีอำ

แต่นั่นเป็นเรื่องธรรมดาที่เธอเจอบ่อยๆ โดยเธอเริ่มเห็นชายที่ตัวสูงและใส่หมวกสีดำ หลังจากนั้น “Lucy” จึงได้ไปบอกเรื่องนั้นให้กับแฟนหนุ่มของเธอฟัง ด้วยความเชื่อที่ว่าบ้านหลังนี้มีผีสิงอยู่

ในขณะที่ “Ben” นั่นไม่ทราบตัวตนของเจ้าของคนก่อน ทำให้เขานั่นไม่เชื่อการมีอยู่ของผีหรือวิญญาณในบ้านหลังนี้ ต่อมาไม่นาน วิญญาณปีศาจได้เริ่มเข้ามารบกวนชีวิตประจำวันของสองคู่รัก

และได้เริ่มตามหลอกหลอน “Lucy” โดยได้มีหญิงสาวแปลกๆ ในห้องน้ำสาธารณะได้เตือน “Lucy” เกี่ยวกับปีศาจและขอให้เธอนั่นอย่าให้มันเข้ามาสิงร่างเธอ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าปีศาจตัวนั้นก็ได้สิงร่างของเธอเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ “Ben” ต้องหาวิธีการในการช่วยคนรักของเขา ก่อนที่มันจะสายเกินไป หนัง netflix แนะนํา 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง