ดูหนัง ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า The Italian Job (2003)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า The Italian Job (2003)
ดูหนัง ปล้นซ้อนปล้น

ดูหนัง ปล้นซ้อนปล้น พลิกถนนล่า The Italian Job (2003) เรื่องราวของ “John Bridger” นักปลดตู้เซฟนิรภัยมืออาชีพ ที่ได้รวมทีมเพื่อไปขโมยทองคำแท่งที่มีมูลค่าประมาณ 35 ล้านเหรียญฯ จากตู้นิรภัยใน เวนิส ซึ่งทองคำแท่งพวกนั้นเป็นของแก๊งอิตาลีที่ได้ขโมยมาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน

โดยในทีมของ ”John” นั้นมี “Charlie Croker” คนที่บอกข้อมูลเกี่ยวกับทองคำแท่งพวกนั้น, “Lyle” หรือ “Napster” ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์, “Handsome Rob” คนขับรถให้กับพวกเขา, “Steve” คนในของพวกเขา และ “Left Ear” ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิด และการปล้นนั้นสำเร็จไปได้ด้วยดี

แต่เมื่อพวกเขาเดินทางไปถึงประเทศออสเตรีย พร้อมกับทองคำแท่ง พวกเขาก็ถูกหยุดโดยลูกน้องของ “Steve” ที่ได้หักหลังพวกเขาและจะเก็บทองคำพวกนั้นไว้คนเดียว ต่อมา “Steve” ก็ได้ฆ่า “John” หลังจากที่เขาถูกเตือน และ “Rob” ก็ได้ทำการขับรถลงน้ำเพื่อปกป้องคนอื่น และพวกเขาก็ได้ใช้ถังลมจากการปล้นมาใช้เพื่อเอาชีวิตรอด ส่วนทาง “Steve” ได้ปล่อยพวกเขาไว้ให้ตายที่นั่น

1 ปีต่อมาหลังจากเหตุการณ์นั้น “Charlie” ได้รู้ข่าวเกี่ยวกับ “Steve” ที่ได้ปรากฎตัวอีกครั้งโดยใช้ตัวตนใหม่ และตอนนี้กำลังฟอกทองคำผ่านช่างอัญมณีชาวยูเครนชื่อ “Yevhen” เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับชีวิต ที่ฟุ่มเฟือยของเขาในลอสแองเจลิส ทำให้ “Charlie” ได้รวมทีมเก่าของเขา และนำลูกสาวของ “John” ที่ชื่อ “Stella” มาเข้าทีมด้วย

โดยเธอนั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านตู้เซฟเหมือนกับพ่อของเธอ และการที่เธอเข้ามาในทีมนั่นทำให้เธอมีโอกาสในการแก้แค้นให้กับพ่อของเธอ หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ทำการปักเขตและสำรวจบ้านของ “Steve” และได้วางแผนการที่จะนำทองคำที่พวกเขาเสียไปกลับคืนมา