ดูหนัง The Invitation (2022) วิวาห์ผวา พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Invitation (2022) วิวาห์ผวา พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 15 มกราคม 2023
กำกับโดย : เจสสิก้า เอ็ม. ทอมป์สัน
นักแสดงนำ : นาตาลี เอ็มมานูแอล, โทมัส โดเฮอร์ตี, สเตฟานี คอร์เนลิอุสเซ่น, อแลนนา โบเดน, ฮิวจ์ สกินเนอร์, คอร์ทนีย์ เทเลอร์

The Invitation (2022) วิวาห์ผวา พากย์ไทย หลังจากที่ภาพยนตร์สยองขวัญ สุดระทึกในระหว่างวิวาห์ของชาวอเมริกา อย่าง "THE INVITATION" หรือ "วิวาห์ผวา" หลังจากที่ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายเล่มหนึ่งโดยมีชื่อว่า "Dracula" ของนักเขียนชื่อดัง อย่าง "Bram Stoker" ในเรื่องราวของนิยายฉบับนี้ได้เล่าถึง ชีวิตของหญิงสาวที่เธอนั้นได้สูญเสียคนที่เธอนั้นรักไป หลังจากแม่ของเธอนั้นได้จากลาโลกไป มันทำให้เธอนั้นรู้สึกโดดเดี่ยวต่อมาการติดตามชีวิตของหญิงสาวคนนี้มันก็ยิ่งสยดสยองมากขึ้นหลังจากเธอนั้นได้พบกับครอบครัวหนึ่ง ที่หนึ่งในสมาชิกได้เกิดพลัดพรากออกมาเจอเธอ และยังเป็นครั้งแรกที่สมาชิกพลัดหลงออกมามีเรื่องราวลี้ลับที่ซ่อนเอาไว้เป็นปมปริศนา

 The Invitation (2022)  เต็มเรื่อง

ล้วนเต็มไปด้วยความลับมันมืดมนที่พวกเขานั้นนำติดตัวมาด้วย สำหรับภาพยนต์เป็นผลงานการกำกับของ "เจสสิก้า เอ็ม. ทอมป์สัน" และเขียนบทบาทโดย " Blair Butler" ที่มาพร้อมนักแสดงชาวต่างชาติชื่อดัง นำทีมแสดงโดย นาตาลี เอ็มมานูแอล, โทมัส โดเฮอร์ตี, สเตฟานี คอร์เนลิอุสเซ่น, อแลนนา โบเดน, ฮิวจ์ สกินเนอร์, คอร์ทนีย์ เทเลอร์ และนักแสดงเข้าร่วมสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์แนวประเภทสยองขวัญ ดราม่า ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดสะพรึงที่เต็มไปด้วยความสยองที่จะตามหลอกหลอนผู้คนในงานวิวาห์ผวา สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังแนวสยองขวัญห้ามพลาดไปกับภาพยนตร์ "THE INVITATION 2022 วิวาห์ผวา" เปิดตัวสตรีมวันที่ 15 มกราคม 2023 เป็นตอนแรก

 วิวาห์ผวา พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

เรื่องย่อ The Invitation (2022) วิวาห์ผวา พากย์ไทย

เมื่อเรื่องราวของหญิงสาว "อีวี่" แสดงโดย "แนทธลี เอ็มมานูเอล" เติบโตมาเพียงแค่แม่ของเธอเพียงสองคนเท่านั้น และไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนที่เธอนั้นรู้จักแม้เพียงคนเดียว เมื่อเรื่องราวดราม่าได้เกิดขึ้นกับเธอหลังจากที่เเม่ของเธอนั้นได้จากลาโลกนี้ไปอย่างปริศนา มันทำให้เธอนั้นกลับกลายเป็นคนเร่ร่อน เมื่อเธอนั้นตัวคนเดียวจึงหาวิธีเอาตัวรอดขณะที่เธอนั้นยังมีชีวิตอยู่ ต่อมา"อีวี่" นั้นได้วางแผนอะไรบางอย่างในการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอ ดังนั้นเธอจึงส่งเลือด DNA ตรวจตามหาญาติเผื่อจะมีคนที่รู้จักเธอจนกระทั้งได้มาพบกับชายคนหนึ่งที่บอกว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องของเธอ แต่ทั้งที่เธอนั้นไม่รุ้มาก่อน

The Invitation (2022) วิวาห์ผวา พากย์ไทย

หลังจากนั้นได้เชิญเธอมายังงานวิวาห์สุดอลังการณ์ในคฤหาสน์หรูที่ไกลจากผู้คนอย่างมาก ขณะงานได้เริ่มต้นขึ้น "อีวี่" ผู้โชคร้ายได้พบกับชายหนุ่มรูปหล่อ อย่าง " วอลเตอร์ "  แสดงโดย "โทมัส โดเฮอร์ตี"  ที่เธอนั้นได้ตกหลุมรัก " วอลเตอร์ " ไปแล้ว แต่ "อีวี่" ไม่รู้เลยว่าความตายได้มาอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว สิ่งที่ "อีวี่" ต้องพบเจอในงานวิวาห์สุดหลอนนี้ที่เธอจะไม่มีวันลืมมันลงได้อีกตลอดกาล และชายหนุ่มรูปหล่อได้เผยร่าง แวมไพร์ ที่แท้จริงออกมา เรื่องราวระหว่าง  "แวมไพร์ วอลเตอร์ " และ "อีวี่" จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมภาพยนตร์  "THE INVITATION วิวาห์ผวา"  พากย์ไทย เต็มเรื่อง ได้ที่เว็ปไซต์สำรองของเรา  2499hdonline.com