ดูหนัง The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021) Netflix เต็มเรื่อง พากษ์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021) Netflix เต็มเรื่อง พากษ์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : Jonathan Hensleigh
นักแสดงนำ : Liam Neeson เบนจามิน วอล์คเกอร์ แอมเบอร์ มิดธันเดอร์ Marcus Thomas Holt McCallany Martin Sensmeier Matt McCoy Matt Salinger ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น

ดูหนัง The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021) Netflix เต็มเรื่อง พากษ์ไทย

The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021)  สำหรับภาพยนต์ แนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญ ของชาวอเมริกัน 2021 อย่างภาพยนต์เรื่อง The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง เป็นผลงาน การกำกับของ  "Jonathan Hensleigh" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำที่มีฝีมือในด้านการแสดง อย่าง  Liam Neeson , Laurence Fishburne , Benjamin Walker , Amber

Midthunder , Marcus Thomas , Holt McCallany , Martin Sensmeier , Matt McCoyและ Matt Salinger เปิดตัวเข้าฉายเมื่อวันที่  25 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ในเนื้อหา เรื่องราว ที่เริ่มต้นขึ้นโดยมีภารกิจ ที่อันตรายกำลังจะเข้ามา ถล่มทะเลสาบน้ำแข็งในฤดูหนาว ในถนนน้ำแข็งนั้นมีทีมงานรถบรรทุกต่างๆ ติดอยู่ในสถานการณ์ อันตรายหลาย ชีวิตมากรวมถึงเด็นน้อยที่ไร้ เดียงสา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามรับชม กันต่อที่เรื่องย่อ ต่อจากนี้ได้เลย

The Ice Road  พากษ์ไทย

เรื่องย่อ The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง (2021)

เปิดตัวมา ที่เรื่องของภาพยนต์ เรื่อง The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง เป็นเรื่องราว ในเหมืองแห่งหนึ่ง ของเมือง แมนิโทบา พี่ชายของ  "Mike McCann" เป็นทหารใน ศึกสงคราม อิรัก ได้ป่วย และ พิการทางสมอง และได้ทำงาน ให้กับ

บริษัทส่งสินค้า แห่งหนึ่ง ต่อมา "ไมค์" ต่อยคนขับ รถกูร์ตี้ หรือ "คนปัญญาอ่อน"  พวกเขาทั้งคู่ ถูกไล่ออก ระหว่างการเดินทาง เครื่องยนต์ Goldenrod ได้ถูกยึดขณะที่กำลัง ผยายามซ่อมเเซม และ น้ำแข็งที่ติดใต้ท้องรถ ก็ระเบิด ทำให้ขาของคนงานติดไปด้วย 

เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง เต็มเรื่อง

ทำให้เขา เสียชีวิต เมื่อเครื่องจักรเสีย การควบคุมทำให้ผู้คน ที่ขับรถบรรทุก เสียชีวิต เมื่อ  Tantoo ได้ขับรถบรรทุกอีกคันและ ได้เสีย หลักจนตกลงไปในเหวลึก ที่ใครตกลงไปก็ไม่สามารถ มีชีวิตรอดออกมาได้ "ไมค์" ช่วยชีวิต" กูร์ตี้"  Varnay พบกับ " Sickle" โดยบอกว่า" Mike" และ" Gurty" เสียชีวิตแล้ว และพวกเขาต้องหนีออกจากรถพ่วงให้เร็วที่สุดเพราะมันกำลังจะระเบิด

และสะพานคือทางรอดสุดท้ายของพวกเขาแต่ความซวย ดันเกิดขึ้นกับพวกเขาเพราะสะพานที่จะ ข้ามไปนั้นมันกำลังจะ ขาดลง พวกเขาต้องพากันอพยบกันอย่างโดยเร็วก่อนก้อนน้ำแข็งยักษ์ จะถล่มปิดบ้านเมืองพวกเขา การเคลื่อนย้ายเป็นอุปสรรค์ต่อพวกเขาอยากมาก และยังตัวละครหลายท่านที่ ยังไม่ได้กล่าวถึงอีกหลายคน เรื่องราวความสนุกจะ เป็นอย่างไรต่อนั้นสามารถ ติดตามรับชมในรูปแบบ เต็มเรื่องบน ช่องทางเว็ปไซด์ 2499hdonline.com ของเราได้เลย ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย....