ดูการ์ตูน ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ (2022) THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ (2022) THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2565
กำกับโดย : จอห์น ซี. ดอนกิน
นักแสดงนำ : Simon Pegg, Utkarsh Ambudkar, Justina Machado, Vincent Tong และ Aaron Harris

ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ (2022) THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD พากย์ไทย เมื่อเรื่องราวของเหล่าตัวการ์ตูนอย่าง  "พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" ที่ติดอยู่ข้างในถ้ำของเหล่าไดโนเสาร์  "พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" จึงร้องขอความช่วยเหลือ จนกระทั้ง "บัค " ได้มาช่วยพวกเหล่าพี่น้องเอาไว้ ซึ่ง "บัค " นั้นเป็นพังพอนที่มีตาเดียวมาตั้งแต่เกิด หลังจากนั้นพวกเขาได้ทำการรู้จักกันเป็นที่เรียบร้อย และ "บัค " ก็ได้เป๋นเพื่อใหม่ของเหล่าพี่น้องที่ช่วยเหลือไว้ แต่   "พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" มีภารกิจสำคัญที่ต้องทำ ซึ่งภารกิจของพวกเขาจะเป็นอะไรกันนั้น

THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD

หรือว่าพวกเขานั้นโกหกหรือไม่นั้น และยังมีนักแสดงเข้ามาเพิ่มเติมอีก ทางเว็ปไซต์ของเราจึงแนะนำผู้พากย์ อย่าง  Simon Pegg, Utkarsh Ambudkar, Justina Machado, Vincent Tong และ Aaron Harris ซึ่งเรื่องราว ของ การ์ตูนเรื่อง "ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD" จะสนุกและผจญภัยแค่ไหนนั้นโปรดติดตามบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้เลยเมื่อเรื่องราวของเหล่าตัวการ์ตูนอย่าง  "พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" ที่ติดอยู่ข้างในถ้ำของเหล่าไดโนเสาร์  "พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" จึงร้องขอความช่วยเหลือ จนกระทั้ง "บัค " ได้มาช่วยพวกเหล่าพี่น้องเอาไว้ ซึ่ง "บัค " นั้นเป็นพังพอนที่มีตาเดียวมาตั้งแต่เกิดหลังจากนั้นพวกเขาได้ทำการรู้จักกันเป็นที่เรียบร้อย

THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD พากย์ไทย

และ "บัค " ก็ได้เป๋นเพื่อใหม่ของเหล่าพี่น้องที่ช่วยเหลือไว้ แต่   "พอสซัม" "แครช" และ "เอ็ดดี้" มีภารกิจสำคัญที่ต้องทำ ซึ่งภารกิจของพวกเขาจะเป็นอะไรกันนั้น หรือว่าพวกเขานั้นโกหกหรือไม่นั้น และยังมีนักแสดงเข้ามาเพิ่มเติมอีก ทางเว็ปไซต์ของเราจึงแนะนำผู้พากย์ อย่าง  Simon Pegg, Utkarsh Ambudkar, Justina Machado, Vincent Tong และ Aaron Harris ซึ่งเรื่องราว ของ การ์ตูนเรื่อง "ไอซ์เอจ การผจญภัยของบั๊คไวด์ THE ICE AGE ADVENTURES OF BUCK WILD" จะสนุกและผจญภัยแค่ไหนนั้นโปรดติดตามบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้เลยห้ามพลาดด.