ดูหนัง เดอะโฮสต์ ต้องยึดร่าง The Host

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง เดอะโฮสต์ ต้องยึดร่าง The Host
ดูหนัง เดอะโฮสต์ ต้องยึดร่าง  The Host

ดูหนัง เดอะโฮสต์ ต้องยึดร่าง The Host  เรื่องย่อ:  ปรสิตเอเลี่ยนตัวเล็กที่เรียกว่า “Souls”  พวกมันจะไปที่ดาวเคราะห์ต่างๆ  เพื่อนำตัวเข้าไปในร่างของสิ่งมีชีวิตและควบคุมตัวของสิ่งมีชีวิต   ในตอนนี้พวกมันได้ควบคุมเผ่าพันธ์ของมนุษย์  โดยพวกมันคิดว่า มนุษย์นั้นรุนแรงเกินไปที่จะมีดาวเคราะห์อยู่ “Melanie Stryder” มนุษย์ที่หนีจากปรสิต  ได้ถูกจับตัวและถูกแทรกซึมโดยปรสิตที่ชื่อว่า “Wanderer”  ซึ่งมีปรสิตอีกตัวชื่อว่า “Seeker”

ที่ต้องการหาแหล่งที่อยู่ของมนุษย์ที่เหลือจากความทรงจำของเธอ  แต่ว่าสติของ “Melanie” ยังคงเหลืออยู่  ทำให้เธอและ “Wanderer” จึงคุยกันในสมองของเธอและทำให้ทั้งสองเป็นเพื่อนกัน “Wanderer” ได้บอกกับ “Seeker” ไปว่า “Melanie” ได้ไปเที่ยวกับพี่ของเธอ “Jamie” และแฟนของเธอ “Jared Howe”  เพื่อตามหา “Jeb” ลุงของเธอที่อยู่แถวๆ ทะเลทราย “Wanderer” ยังบอกอีกว่า

เธอยังมีชีวิตอยู่ ทำให้ “Seeker” เข้าไปในร่างกายของเธอเพื่อหาข้อมูลด้วยตัวเอง  “Wanderer” จึงหนีออกมาไปที่ทะเลทราย  ซึ่งเป็นที่ ที่ “Jeb” ได้เจอกับเธอ และพาเธอไปที่ถ้ำในภูเขา ที่เป็นสถานที่หลบของมนุษย์  รวมถึง “Jared” และ “Jamie” เธอกับพวกมนุษย์ที่เหลือรอดจะสามารถต่อกรกับพวกปรสิตเอเลี่ยนได้หรือไม่