ดูหนัง THE HITCHER (2007) คนนรกโหดข้างทาง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง THE HITCHER (2007) คนนรกโหดข้างทาง
ดูหนัง THE HITCHER

ดูหนัง THE HITCHER (2007) คนนรกโหดข้างทาง เรื่องราวของ นักศึกษามหาวิทยาลัย “Jim” และ “Grace” โดยทั้งสองกำลังขี่รถผ่านนิวเม็กซิโก เพื่อไปเยี่ยมเพื่อนของ ทั้งสองในช่วงหยุดของฤดูใบไม้ผลิ และในคืนหนึ่งพวกเขาก็ได้เกือบชนคนโบกรถ ที่กำลังยืนอยู่กลางถนน นั่นทำให้ “Jim” หักหลบ

และเมื่อชายคนนั้นเดินเข้ามา “Grace” บอกกับชายคนนั้นว่าคนอื่นจะหยุดรถเพื่อช่วยเขา และทั้งสองก็ได้ออกรถไป หลังจากนั้นที่ปั้มน้ำมัน “Jim” ก็ได้เจอกับคนโบกรถคนเดิม ที่ได้แนะนำตัวเองที่ชื่อ “John Ryder” และเขาอยากที่จะขอติดรถไปด้วย ซึ่ง “Jim” ตอบตกลงอย่างไม่เต็มใจ

ในขณะที่กำลังขับรถอยู่ “John” ก็ได้ใช้กำลังใส่พวกเขา โดยใช้มีดจ่อไปที่ตาของ “Grace” นั่นทำให้ “Jim” ได้เบรกรถ และเมื่อ “John” ยังไม่ได้ตั้งตัว เขาก็ได้ถูกลากออกจากรถ หลังจากนั้น “Grace” ได้บอก “Jim” ว่าเธออยากกลับไปที่บ้านแต่เขาก็ยังที่จะเดินทางไปต่อ

ในวันต่อมา ทั้งสองได้เจอกับ “Jim” ในรถของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเมื่อพวกเขาพยายามเตือน แต่นั่นทำให้รถของพวกเขาเสียหลักลงไปข้างถนน ซึ่งทุกคนในรถตาย ยกเว้นพ่อของครอบครัวที่บาดเจ็บสาหัส ซึ่งพวกเขาพยายามที่จะช่วยชายคนนั้น แต่เขาก็เสียชีวิตไปก่อน

นั่นทำให้ทั้งสองตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆ่า ทำให้ “Jim” และ “Grace” ได้ถูกจับและนำตัวไปที่โรงพัก ต่อมาไม่นานนัก “John” ก็ได้เดินเข้ามาและฆ่าทุกคนในโรงพัก

และในขณะที่ “Jim” และ “Grace” กำลังหนี ร้อยโท “Esteridge” ก็ได้ไล่ตามพวกเขา แต่ “John” ก็ได้โผล่มาช่วยทั้งสองหนีจากตำรวจ ทำให้พวกเขาต้องหาวิธีทางแก้ไขเรื่องที่เกิดขึ้น