ดูหนังThe Harder They Fall ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก (2022) ซับไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังThe Harder They Fall ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก (2022) ซับไทย HD
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : Nathan Drake
นักแสดงนำ : ทอม ฮอลแลนด์, มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, โซเฟีย อาลี, Tati Gabrielle,อันโตนิโอ บันเดรัส

The Harder They Fall ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

The Harder They Fall ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เมื่อหนุ่มสองพี่ น้อง ที่พึ่งได้ถูกปล่อยตัวออกจากคุก พวกเขาวางแผนที่จะมาเป็นนักล่าสมบัติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ แอคชั่น ผจญภัย ของอเมริกัน ในปี2022 ซึ่งผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ "รูเบน เฟลชเชอร์" ซึ่งเขากำกับผลงาน เรื่องนี้ได้ออกมาดีเลยเชี่ยว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงนำอย่าง

The Harder They Fall

ทอม ฮอลแลนด์, มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, โซเฟีย อาลี, Tati Gabrielle,อันโตนิโอ บันเดรัส ซึ่งตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ "Nathan Drake" และยังเป็นตัวเอกของวิดีโอเกม ล่าสมบัติอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 ความสนุกของภาพเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไร ต้องมาทำความเข้าใจกับเรื่องย่อ ของทางเว็บเราได้เลย

ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เรื่องย่อ : ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เปิดเรื่องมาที่ สองชายหนุ่มสองพี่น้อง "แซม" และ "นาธาน" ที่พึ่งได้ถูกปล่อยตัวมาจากคุก ทั้งสองเป็นเด็กกำพร้า ไม่มีที่ไปพวกเขา เดินมาทางเมืองแห่งหนึ่ง และได้เจอเข้ากับ "เจลลัน" ซึ่งเป็นนักล่าสมบัติรุ่นเก่า ที่ได้เกษียณไปแล้ว "เจลลัน" ถูกชะตากับทั้งสอง เขาจึงได้ถาม "แซม" และ "นาธาน" ว่าสนใจจะมาทำงานกับเขาไหม ซึ่งทั้งสองก็พอรู้อยู่บ้างว่า "เจลลัน" เป็นใคร แถมพวกเขายังได้ทักษะ มาหลายๆอย่างจากเรือนจำ จึงตัดสินใจที่จะตกลงไปทำงานด้วย แต่พวกเขายังโชคดีกว่านั้น "เจลลัน" ขอให้พวกเขามาเป็นลูกบุญธรรมของเขา ทั้งสองดีใจมากและจะตอบแทน "เจลลัน" ให้ดีที่สุด "เจลลัน"เล่าเรื่องสมบัติที่เขายังหาไม่พบ เมื่อเขายังทำงานอยู่ มันเป็นสมบัติโบราณ ที่มีมูลค่ามหาศาล "เจลลัน" จึงอยากให้ "แซม" และ "นาธาน" ช่วยตามหาต่อ ทั้งสองจึงตกลงที่จะเป็นนักล่าอย่างจิงจัง นี่ก็เป็นแค่เรื่องย่อเพียงเล็กน้อย สำหรับใครท่านใด ที่ยังไม่เข้าใจเรื่องย่อ ก็สามารถติดตามรับชมได้เต็มเรื่อง ที่เว็บไซต์ของเรา