ดูหนัง The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แฟนตาซียุคกลาง ระดับ มหากาพย์
วันที่เข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2021
กำกับโดย : เดวิด โลเวอรี่
นักแสดงนำ : Dev Patel,อลิเซีย วิกันเดอร์,โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ,ซาริตา เชาดูรี ,ฌอน แฮร์ริส และ ราล์ฟ อิเนสัน

ดูหนัง The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

สำหรับภาพยนต์แนว ประเภท แฟนตาซียุคกลาง ระดับ มหากาพย์ อย่างภาพยนต์เรื่อง The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ เป็นผลงานการกำกับ และ เขียนบท โดย " เดวิด โลเวอรี่นัก " มาในรูปแบบเสียง พากย์ไทย ที่มาพร้อมนักแสดงนำของเรื่อง อย่าง Dev Patel,อลิเซีย วิกันเดอร์,โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ,ซาริตา เชาดูรี ,ฌอน แฮร์ริส และ ราล์ฟ อิเนสัน

สำหรับภาพยนต์  The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ เคยออกเผยแพร่มาแล้ว เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2021 และในรอบปัจจุบันจะกลับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 บนเว็ปไซต์ชื่อดัง ของ  Netflix ในเนื้อของเรื่องทั้งหมดนั้น ซึ่งดัดแปลงมาจากวีนิพนธ์ของสมัยศตวรรษที่ 14 โครงเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชมกันเลย...

The Green Knight เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

โดยเรื่องย่อของภาพยนต์ The Green Knight เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ  เป็นเเค่บางเพียงบางส่วนของเราที่จะมานำเสนอเท่านั้น เป็นเรื่องราวของ หลานชาย  “กษัตริย์อาเธอ” คนแรก และ คนเดียวตระกูลของเธอ อย่าง “เซอร์กาเวน” รับบทโดย Dev Patel เมื่อถึงวันคริสต์มาส  “กษัตริย์อาเธอ” ได้เรียนเชิญเหล่า อัศวิน มาร่วมในงานของเธอ แต่ อัศวิน “เซอร์กาเวน” เขานั้นไม่มั่นใจในตัวเอง และ มีเรื่องที่ต้องให้คิดมากอีกหลายอย่าง เมื่องานเลี้ยงเริ่มขึ้น เหล่าอัศวิน ต่างมาแสดงความยินดี

กับ   “กษัตริย์อาเธอ” และจู่ๆมีอัศวินร่างใหญ่ตัวสีเขียวมรกต ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานฉลองพร้อมอาวุธประจำตัวของเขา ชี้หน้า “กษัตริย์อาเธอร์” พูดจาถ้อยคำไม่ดี และท้าทายเธอ ด้วยการจะเอาขวานบั่นหัวให้ขาดอีกด้วย  “เซอร์กาเวน” ได้รับคำท้าทาย อัศวินร่างใหญ่ตัวสีเขียวมรกต เมื่อการท้าทายได้เริ่มต้นขึ้น “เซอร์กาเวน” ได้เอาขวามบั่นใส่หัว อัศวินร่างใหญ่จนขาด แต่มันกลับเอาลุกขึ้นเดินออกจากงานพร้อมกับหัวของมัน ก่อนจะไปได้ท้าทายกับ “เซอร์กาเวน” อีก 1ปีมันจะมาบั่นหังของ “เซอร์กาเวน” ที่เคยทำกับมันไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างต่อนั้นติดต่อในเว็ปไซต์ของเราได้เลย ...