ดูหนัง The Gray Man ล่องหนฆ่า Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Gray Man ล่องหนฆ่า Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : มิถุนายน
กำกับโดย : แอนโธนี่ รุสโซ และ โจ รุสโซนัก
นักแสดงนำ : Ryan Gosling , Chris Evans , Ana de Armas , Jessica Henwick ,Regé -Jean Page , Wagner Moura , Julia Butters , Dhanush , Alfre Woodard และ Billy Bob Thornton

ดูหนัง The Gray Man ล่องหนฆ่า Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง  สำหรับภาพยนต์แนวประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ เรื่อง  “THE GRAY MAN ล่องหนฆ่า” ที่จะมาเผยแพร่ในเร็วๆนี้ ทาง Netflix ให้รับชมในระบบเสียง พากย์ไทย เป็นผลงานการกำกับโดย แอนโธนี่ รุสโซ และ โจ รุสโซ ที่มาพร้อมนักแสดงนำมากฝีมือ อย่าง Ryan Gosling , Chris Evans , Ana de Armas , Jessica Henwick ,Regé -Jean Page , Wagner Moura , Julia Butters , Dhanush , Alfre Woodard และ Billy Bob Thornton สำหรับภาพยนต์เรื่อง   “THE GRAY MAN ล่องหนฆ่า” ต้องบอกเลยว่า ด้วยฉากเเอ็คชั่นได้จัดเต็มอย่างดุเดือด บางฉากอาจจะมีถึงกับเลือดสาด

The Gray Man  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Gray Man ล่องหนฆ่า Netflix พากย์ไทย-เต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวของ  เจ้าหน้าที่ CIA ระดับสูง อย่าง  “คอร์ท เจนทรี” รับบทโดย ไรอัน กอสลิง ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาเคยมีเรื่องกับ  “โดนัลด์ ฟิตซรอย” รับบทโดย บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน  เขานั้นเป็นนักโทษในเรือนจำในเมืองหลวง เมื่อก่อนนั้น “โดนัลด์ ฟิตซรอย” มีชื่ออีกชื่อหนึ่งที่ใช้แฝงตนเองเพื่อทำภารกิจลับครั้งสำคัญจึงมีปัญหากับ  “คอร์ท เจนทรี” จนมาเป็นคู่ปรับกัน นำไปสู่การล่าระห่ำจนไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับเรื่องย่อ ภาพยนต์  “THE GRAY MAN ล่องหนฆ่า” ทางเว็ปไซต์เราเอามานำเสนอเป็นแค่บางส่วนของฉากเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามบนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย ดูหนังฟรี หนังใหม่แบบไม่มีสะดุด...