ดูหนัง The Gossip (2021) เดอะ ก็อซซิป ลือลวงโลก ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Gossip (2021) เดอะ ก็อซซิป ลือลวงโลก ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : Comedy, Mystery, Thriller
วันที่เข้าฉาย : June 03, 2021
กำกับโดย : Seung-jae Hwang
นักแสดงนำ : Chani, Kang-hyeon, So-Ra Kim, Jo Jae-yoon และ Jang Gwang

 The Gossip (2021) เดอะ ก็อซซิป ลือลวงโลก เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของเกาหลี ปี2021 อย่าง ภาพยนต์เรื่อง "The Gossip เดอะ ก็อซซิป ลือลวงโลก"  มาในรูปแบบเสียงและภาษา ซับไทย โดยมีความยาวของหนัง 1ชั่วโมง 24นาที หลังจากที่เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ June 03, 2021 มีกระแสตอบรับที่ดี ทางเว็ปไซต์ของเราจึงนำภาพยนต์มาให้รับชมอีกครั้งในวันนี้ เป็นผลงานการกำกับ ของ "Seung-jae Hwang" และนักแสดงนำหลักของเรื่องชาวเกาหลี แสดงโดย Chani, Kang-hyeon, So-Ra Kim, Jo Jae-yoon และ Jang Gwang สำหรับ ภาพยนต์ "The Gossip เดอะ ก็อซซิป ลือลวงโลก" เป็นหนังแนวประเภท Comedy, Mystery, Thriller ที่จะเกิดขึ้นในงานนิทรรศการ “Sseol”

เดอะ ก็อซซิป ลือลวงโลก ซับไทย

บางคนก็ได้แต่งตัวตลก ส่วนบางคนได้แต่งตัวน่ากลัว และยังมีเลือดตามตัวอีกด้วย มันช่างแยกไม่ออกเลยว่านี้แค่การแต่งตัว หรือเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง โดยเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรนั้นมาต่อที่เรื่องย่อกันเลย เปิดตัวมาที่ “จองซุค ”แสดงโดย"Kang Chan-Hee" ชายหนุ่มพนักงานชั่วคราว เขานั้นได้ทำงานดูและชายที่มีอายุกลางวัยซึ่งเขานั้นได้ป่วยถึงขั้นนอนติดเตียง อย่าง ”ประธานชอย”แสดงโดย "จางกวาง" และ “จองซุค ” ต้องดูแลเขาเป็นอย่างดี และต้องป้อนยาและเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ผู้ใหญ่ในทุกวัน เขานั้นเก่งมากที่สามารถทำได้เพราะคนที่มาอยู่ก่อนหน้านี้ได้ลาออก แต่  “จองซุค ” ก็ไม่ยอมแพ้กับงานนี้ เมื่อเพื่อนร่วมงานของเขา อย่าง  “Yibbal” แสดงโดย "Kim Gang-Hyun"

The Gossip เต็มเรื่อง

เธอนั้นเป็นคนที่ช่างพูด และพูดมากจนใครๆก็รำคาญ แต่จู่ๆเธอก็ได้พูดถึง “เซนา”แสดงโดย "คิมโซรา" ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่เซ็กจัด และยังจะให้เธอมาทำให้พวกเขามีความสุข รวมถึง ”ประธานชอย” ที่นอนป่วยติดเตียงและพวกเขาก็ได้นัดเธอมายังที่บ้านของ ”ประธานชอย” และได้ชักชวนกันดื่มแอลกอล์ฮอล์ ขณะที่พวกเขานั้นได้เมากันมากแล้ว  “Yibbal”ได้ทำอะไรซักอย่าง แต่จู่ๆ เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับ  ”ประธานชอย” เขานั้นได้หัวใจล้มเหลวอย่างเฉียบพลัน สำหรับเรื่องย่อของภาพยนต์เรื่อง "The Gossip เดอะ ก็อซซิป ลือลวงโลก" ที่เราได้แนะนำไปนั้นเป็นเพียงเรื่องราวส่วนน้อยของเรื่องที่เรานำมาสรุปให้ท่านผู้ชมเพียงเท่านั้นโดยเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนนั้นมาต่อเว็ปไซต์ของเราในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย