ดูหนัง The Good Nurse (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Good Nurse (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า อาชญากรรมชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 26 ตุลาคม2022
กำกับโดย : โทเบียส ลินด์โฮล์ม
นักแสดงนำ : เจสสิก้า แชสเทน ,เอ็ดดี้ เรดเมย์น, นัมดี อาโซ มูกา,คิม ดิคเก้นส์และโนอาห์ เอ็มเมอริช

The Good Nurse (2022) สำหรับภาพยนต์ของต่างประเทศที่จะเข้าฉายในเร็วๆนี้ อย่างภาพยนต์เรื่อง " The Good Nurse"ฉบับพากย์ไทยบนเว็ปไซต์หลัก  Netflix อย่างเป็นทางการสำหรับ  " The Good Nurse" เป็นหนังแนวประเภท ดราม่า อาชญากรรมชีวประวัติ โดยเนื้อหาได้เล่าถึงฆาตกรที่เป็นพยาบาลชายหนุ่ม ซึ่งเขานั้นได้ฆาตกรรมอย่างต่อเนื่องและเขานั้นได้ฆ่าคนมาแล้วสี่ร้อยศพ ณ ตอนนี้เธอนั้นยังไม่ได้ถูกจับกุมตัว ในขณะที่ไม่มีผู้คนสงสัยเขาจึงฆ่าเหยื่ออย่างโหดเหี้ยมจนกระทั่งได้มีผู้คนสงสัยการตายของเหยื่อที่พยาบาลฆ่าอย่างต่อเนื่อง

The Good Nurse (2022)

มันทำให้เขานั้นได้ระวังตัวเองในการฆ่าเหยื่อในครั้งต่อไป นำทีมแสดงโดย ชาร์ลส์ เกรเบอร์ นำแสดงโดยเจสสิก้า แชสเทน ,เอ็ดดี้ เรดเมย์น, นัมดี อาโซ มูกา,คิม ดิคเก้นส์และโนอาห์ เอ็มเมอริช เป็นผลงานการกำกับของ "โทเบียส ลินด์โฮล์ม" เขียนบทขึ้นโดย "คริสตี้ วิลสัน-แคร์นส์ " โดยนักเขียนนั้นเป็นชาวสก็อต ที่ก่อนหน้านี้ได้เขียนภาพยนต์สารคดีและผลงานล่าสุดของเขานั้นได้ดัดแปลงมาจากหนังสือในปี 2013มีชื่อเรื่องเดียวกันร่วมกับ "ชาร์ลส์ เกรเบอร์" ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นและได้นำเรื่องราวมาเผยแพร่สู่ในโลกสังคม

The Good Nurse Netflix

พลอตของเรื่องเริ่มต้นมาที่พยาบาล "เอมี่ ลอเรน" แสดงโดย "เจสสิก้า แชสเทน" ซึ่งเธอนั้นเป็นพยาบาลสาวที่มีความรู้สึกอ่อนไหว และรู้สึกถึงอารมณ์ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของคนไข้ โดย  "เอมี่" เธอนั้นได้ทำงานในโรงพยาบาลแห่งนี้ในกะกลางคืนโดยที่เธอต้องอยู่ประจำการนั้น ในห้องไอซียู และกะกลางคืนที่ "เอมี่" ทำงานนั้นมันค่อนข้างที่จะหนักหน่วง แต่ยังดีที่มีเพื่อนร่วมงาน อย่าง "ชาร์ลส คัลเลน" แสดงโดย "เอ็ดดี้ เรดเมย์น" ให้ความช่วยเหลือเะอมาโดยตลอดและยังเอาใจใส่เธอในทุกๆเรื่องด้วยความเห็นอกเห็นใจของเขาที่มีต่อ  "เอมี่"

 The Good Nurse (2022) Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง

นั้นมันทำให้  "ชาร์ลส"  และ "เอมี่" พัฒนาความสัมพันเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน และ "เอมี่" ก็มีความรู้สึกที่ดีโดยที่ไม่เคยเจอแบบนี้มาเป็นเวลานานมากแล้ว และ"เอมี่" มีลูกสาวที่ยังเล็กอยู่มันทำให้เธอนั้นมองถึงอนาคตเพื่อลูกสาวสุดที่รักของเธอ ต่อมาได้มีนายพยาบาลคนหนึ่งเดินเข้ามาหาเธออย่างรีบร้อน และเขานั้นได้มีบางอย่างปิดบังเธอเอาไว้ด้วยสายตาที่ไม่เป็นมิตร และเธอนั้นสัมผัสถึงความไม่ปลอดภัยต่อตัวเธอ หลังจากนั้น "เอมี่" ก้ต้องตีตัวออกจากพยาบาลโรคจิตคนนี้อย่างเร็วที่สุดก่อนที่เธอนั้นจะเป็นเหยื่อของเขาคนต่อไป โดยเรื่องราวแนวประเภทดราม่า อาชญากรรม จะจบลงอย่างไรนั้นรอรับชมพร้อมกันในวันที่ 26 ตุลาคม2022นี้ได้ที่ช่องสำรองของ 2499hdonline.com ห้ามพลาดรับชม!!!!