ดูหนัง The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 7 เมษายน 2565
กำกับโดย : Park Ri-Woong
นักแสดงนำ : Kim Hye-yoon Park Hyuk-kwon Oh Man-seok

The Girl on a Bulldozer (2022) เปิดตัวมาที่ภาพยนต์สุดบู๊ของประเทศเกาหลีทางเว็ปไซต์เราจึงมาเสนอ ภาพยนต์เรื่อง "The Girl on a Bulldozer" ที่ออกเผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 มีผลกระแสตอบรับที่ค่อข้างดี วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราจึงนำกลับมาเผยแพร่ให้รับชมกันอีกครั้ง สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมไม่ควรพลาดหนังบู๊ของเกาหลี เป็นผลงานการกำกับของ "Park Ri-Woong" ที่มาพร้อมนักแสดงชาวเกาหลี อย่าง Kim Hye-yoon Park Hyuk-kwon Oh Man-seok 

The Girl on a Bulldozer

โดยเรื่องราวของภาพยนต์เป็นหนังแนวประเภท แอ็คชั่น ดราม่า ที่หญิงสาววัย19ปีต้องออกมาสู้และปกป้องครอบครัวของเธอ ซึ่งเรื่องราวจะดำเนินการอย่างไรต่อนั้นโปรดติดตามที่เรื่องย่อของเราก่อนเขาไปรับชมกันอย่างเต็มเรื่อง เปิดตัวมาที่เรื่องราวของภาพยนต์  "The Girl on a Bulldozer" ที่มีหญิงสาวที่ออกมาปกป้องชีวิตของเธอและครอบครัวของเธอเพียงลำพัง อย่าง  “Gu Hye-yeong” รับบทโดย "Kim Hye-Yoon" ซึ่งเธอนั้นมีอายุเพียง 19 ปีและบุคลิกของเธอนั้นมีรอยสักมังกรที่แขน มันจึงทำให้เธอนั้นมักมีเรื่องตบตีและปัญหาอยู่ตลอด และเธอนั้นไม่เกรงกลัวใคร ความบู๊ นี้ต้องยกให้เธอ พ่อของเธอนั้นได้เปิดร้านอาหารจีน มานานหลายสิปปี อย่าง “Bon-jin”รับบทโดย "Park Hyuk-kwon"

The Girl on a Bulldozer ซับไทย เต็มเรื่อง

และ  “Gu Hye-yeong” ก็ไม่ชอบพ่อของเขา เป็นอย่างมาก เพราะ “Bon-jin” ได้ติดการพนัน และยังติดหนี้เงินก้ไปทั่ว เป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งเธอนั้นเป็นพี่สาวคนโตต้อง คอยปกป้องน้องชายของเธอที่มีชื่าอว่า “Hye-jeok”รับบทโดย "Park Si-woo" มักจะถูกเพื่อนในโรงเรียน รังแกอยู่เสมอ แต่จู่ๆพ่อของเธอนั้นก็เกิดอุบัติเหตุ ทางรถยนต์จากการตามล่าของ พวกมาเฟีย

และตอนนี้พ่อของเธอก็อยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถรับรู้อะไรได้อีก มันทำให้เธอนั้นต้องทิ้งน้องชาย ของตัวเองให้อยู่กับพ่อของเขา ตามลำพัง ส่วนเธอนั้นก็ตามล่าคนที่ทำร้ายพ่อเธอ และหาคนผิดมา รับผิดชอบให้ได้ เธอจึงสืบคดีนี้เองอย่างบ้าคลั่ง ซึ่ง  “Gu Hye-yeong” นั้นจะสามารถสืบคดีของพ่อเธอได้หรือไม่นั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางของเรายังไม่ได้เอ่ยถึงติดตามต่อที่เว็ปไซต์ของเราได้เลย