ดูหนัง The Final Master (2015)

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Final Master (2015)
ประเภท : Action, Drama
วันที่เข้าฉาย : 11 December 2015
กำกับโดย : Haofeng Xu
นักแสดงนำ : Fan Liao, Jia Song, Wenli Jiang
คะแนน 6.9
ดูหนัง The Final Master

เรื่องย่อ The Final Master (2015)

เป็นเรื่องราวของสำนักในปี 1912 ได้ทีสำนัก "เทียนจิน" รุ่นแรก ได้กำเนิดขึ้น จนถึงปี 1932 เทียนจิน เขากลายเป็นเจ้าแห่ง ศิลปะของการต่อสู้ และมีนักสู้จากทั่วประเทศจีนเขาได้เดินทางมาที่นี้ เพื่อประลองวิชา และอาจารย์ เฉินถ้าเขานั้นสามารถสอนลูกศิษย์คนหนึ่ง ให้ไปต่อสู้เเละก็เอาชนะโรงเรียน ทั้งแปด แห่งของ เทียนจิน ได้ เขาก็จะได้รับอนุญาตให้เปิดโรงเรียนแห่งการต่อสู้ได้ แต่ทว่า เจิ้งเหอ ได้วางแผนที่จะเอาชนะหลังจากที่แปดสำนักได้แพ้ลง ในเวลาต่อมา เฉินได้ ตัดสินใจแต่งงานกับหญิงสาวที่อยู่ในท้องถิ่น

และเสนอให้พนักงานเสิร์ฟที่มีชื่อว่า จ้าว อยู่มาวันหนึ่ง Chen และ Zhao พวกเขาถูกรุมตีโดยพวกอันธพาน Chen เขาเอาชนะอย่างง่ายได้ การต่อสู้ครั้งนี้ได้ดึงดูด ความสนใจของ เกิง คนลากรถ ท้องถิ่นที่มาเยี่ยม บ้านของ เฉิน เขาจึงยอมรับบุคลิก ที่กล้าหาญของเกิง และได้ตัดสินใจรับเขาเป็นลูกศิษย์ทันที่ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอคชั่น/ต่อสู้/ เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง ซู ห่าวเฟิง ในส่วนของเหล่านักแสดงมีดังนี้ Fan Liao , Jia Song , Wenli Jiang และยังมีเหล่านักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา (จีน) ซึ่งเป็นเรื่องราวของอาจารย์ เทียนจิน ที่ได้บอกให้อาจารย์ เฉิน ปั้นลูกศิษย์ขึ้นมาให้ต่อสู้กับโรงเรียนทั้ง แปดแห่งของเขาถึงจะได้รับ อนุญาตให้เปิดโรงเรียน  สำหรับท่านปผู้ชมคนใหนที่สนใจหนังเรื่องนี้ สามารถดูได้ที่นี้เลย The Final Master (2015)