ดูหนังจีน The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังจีน The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ผจญภัยละครแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤษภาคม 2563
กำกับโดย : Lin Zhenzhao
นักแสดงนำ : EleanorLee ,Xingxu Chen , Yuan Wah และ Norman Chu

The Enchanting Phantom (2020) โปเยโปโลเย  พากย์ไทย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาหนังจีนแนวผจญภัยละครแฟนตาซี วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีหนังจีนปี 2020 มาแนะนำอย่าง “The Enchanting Phantom โปเยโปโลเย” ที่มีความยาวทั้งหมด 1 ชั่วโมง 36 นาที ไม่ยาวไปไม่มากไปดูรวมแล้วดีพอสมควร ส่วนนักแสดงนำก็จะเป็นทางฝั่งของ EleanorLee ,Xingxu Chen , Yuan Wah  และ Norman Chui เป็นผลงานการกำกับของ “Lin Zhenzhao” เผยแพร่ครั้งแรกในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 หากใครที่ยังไม่ได้รับชมบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาด

 The Enchanting Phantom พากย์ไทย

เรื่องย่อ “The Enchanting Phantom โปเยโปโลเย”

เปิดเรื่องมาที่นักเรียนหนุ่มอย่าง “หนิงไฉ่เฉิน” (รับบทโดย เฉินซิงซวี่) ที่กำลังเดินทางไปในเมืองหลวง เพื่อที่จะเตรียมสอบเข้ารับราชการ แต่ในขณะนั้นเกิดพายุฝนเข้าอย่างรุ่นแรง จากนั้นเป็นช่วงกลางคืนพอดี ทำให้ “หนิงไฉ่เฉิน” ต้องหาที่หลบฝนเข้าไปในวัดหลันโย่ว ดูภายนอกเหมือนเป็นวัดร้าง แต่พอเข้าไปข้างในสวยเหมือนกับเมืองแห่งสวรรค์

เมื่อเขาเดินเข้าไปได้เห็นผู้คนกำลังนั่งดื่มเหล้ากันอย่างสนุกสนาน ทำให้  “หนิงไฉ่เฉิน” ที่กำลังคร่ำเคร่งกับการเรียนต้องหวั่นไหว พอมองขึ้นไปบนเวที เห็นชายคนหนึ่งแต่งตัวอย่างสง่างามพร้อมกับมีสาวสวยล้อมรอบ หลังจากนั้น  “หนิงไฉ่เฉิน” ตั้งสติและลืมตาดูใหม่ กับพบว่าสิ่งที่เขาเห็นนั้นคือภาพลวงตา มาจากฤทธิ์ของปีศาจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมใน ..