ดูหนัง ดีลนรกกินคนกินชาติ The Devil’S Deal (2023) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

ชื่อหนัง : ดูหนัง ดีลนรกกินคนกินชาติ The Devil’S Deal (2023) พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)
ประเภท : แอคชั่น, อาชญากรรม,
วันที่เข้าฉาย : 26 เมษายน 2023
กำกับโดย : อีวอนแท
นักแสดงนำ : โชจิงอุง, อีซองมิน, คิมมูยุล
คะแนน 5
ดูหนัง ดีลนรกกินคนกินชาติ

เรื่องย่อ ดีลนรกกินคนกินชาติ The Devil’S Deal (2023) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “จอนแฮอุง” (รับบทโดย โชจิงอุง) เขามีความมุ่งมั้นเป็นอย่างมาก ในการเป็นสมาชิกสภาแห่งชาติ เพื่อที่จะได้ก้าวขึ้นเป็น คนสำคัญของการเมืองแห่งเมืองปูซาน และเขายังมีความมั้นใจว่าในสมัยหน้านี้ เขาจะได้รับการคัดเลือกอย่างแน่นอน แต่แล้วกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อ “ควอนซุนแทน” (รับบทโดย อีซองมิน) เขากลับไม่เห็นค่าของ “จองแฮอุง” เลยแถมยังทอดทิ้งเขาอย่างหมาหัวเน่า ชายหนุ่มผู้อยากขึ้นเป็นบุคคลสำคัญของการเมือง แต่กลับไม่ได้เป็นที่รู้จักของประชาชน เพราะเหตุนี้ “จอนแฮอุง” เขาต้องหาทางเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับเอกสารลึกลับบางอย่าง แถมมันยังมีส่วนเกี่ยวข้อง กับแผนการ ที่จะพัฒนาบ้านเมืองในรูปแบบใหม่ และแล้วเขาก็ได้รับเงินสนับสนุนจาก “คิมพิลโด” (รับบทโดย คิมมูยุล) เขาคือหัวหน้าแก๊ง ผู้มีอำนาจ และอิทธิพลของเมือง  เขาจึงลงเลือกตั้ง สภาแห่งชาติในนามผู้สมัรอิสระ และยังได้รับการช่วยเหลือจากประชาชน การพัวพันของนักการเมืองทั้ง 3 คน จึงเริ่มต้นขึ้น

ดูหนัง ดีลนรกกินคนกินชาติ

ดีลนรกกินคนกินชาติ The Devil’S Deal (2023) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว แอคชั่น, อาชญากรรม, ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อีวอนแท” ผู้กำกับท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่านมา และเขายังได้นักแสดงที่มากประสบการณ์อย่าง โชจิงอุง, อีซองมิน, คิมมูยุล, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่เข้ามารับบทของภาพยนตร์เรื่อง “The Devil’S Deal”

หรือชื่อภาษาไทยว่า “ดีลนรกกินคนกินชาติ” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2023 ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่ารับชมอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆคอหนังต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด โดยจะมีเวลาในการดำเนินเรื่อง 115 นาทีเท่านั้น เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องไปติดตามกัน 

ดูหนัง ดีลนรกกินคนกินชาติ