ดูหนัง The Deep House (2021) พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Deep House (2021) พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 30/06/2021
กำกับโดย : อเล็กซองเดร บุสติโย
นักแสดงนำ : คามิลล์ โรว์, เจมส์ แจ็คเกอร์, เอริค ซาวิน

ดูหนัง The Deep House

ดูหนัง The Deep House (2021) พากย์ไทย - “Ben” และ “Tina” สองคู่หมั้นวัยเยาว์ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก และพวกเขาชอบทำวิดีโอเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาลงยูทูป โดยในคราวนี้ทั้งสองคนได้เดินทางไปที่ทวีปยุโรป เพื่อไปตามหาบ้านผีสิงที่โด่งดังหลายที่และถ่ายคลิปประสบการณ์ของพวกเขาในบ้านพวกนั้น

วันหนึ่ง พวกเขาได้เดินทางไปแถวทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสเพื่อไปที่โรงพยาบาลที่ได้จมลงไปใต้ทะเลสาบเทียม แต่พวกเขาก็พบว่าที่นั่นเป็นจุดพักผ่อนที่มีคนเต็มไปหมด

ซึ่งคนในท้องถิ่นที่ชื่อ “Pierre” ได้เสนอที่จะพาทั้งสองไปที่ส่วนที่ถูกแยกออกจากทะเลสาบในป่าชานเตลูป ซึ่งเป็นพื้นที่ ที่ได้จมอยู่ใต้น้ำตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 เพื่อยับยั้งอุทกภัยที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ต่อมา “Pierre” ได้พาพวกเขาไปนั่นมีคฤหาสถ์ที่เขาได้บอกว่ามันถูกรักษามาอย่างดี และเมื่อมาถึงจุดหมาย “Ben” และ “Tina” ก็ได้เจอกับคฤหาสถ์ พร้อมกับพื้นที่ละแวกนั่นที่ถูกรักษามาอย่างดีแบบแปลกๆ

แต่แล้วพวกเขาก็ได้พบกับสิ่งปริศนาหลังจากที่ทั้งสองได้เข้ามาในคฤหาสถ์ เช่น เสียงพูดปริศนา และรวมถึงอุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าของพวกเขาก็เริ่มที่จะทำงานเพี้ยนไป

แถมทั้งสองยังพบกับห้องหลายห้องที่มีรูปภาพ และโปสเตอร์ข่าวเกี่ยวกับเด็กที่หายตัวไป รวมถึงสัญญาลักษณ์ของซาตาน จนกระทั่งพวกเขาได้มาพบกับประตูบานหนึ่งที่มีไม้กางเขนขนาดใหญ่ขวางไว้อยู่

และพอเมื่อพวกเขาเปิดมัน ก็ได้เห็นกับห้องที่มีศพสองศพที่กำลังถูกแขวนด้วยโซ่ ซึ่งมันทำให้ทั้งสองกลัวขั้นรุนแรง และเมื่อ “Ben” กับ “Tina” กำลังจะออกจากคฤหาสถ์ พวกเขาก็ได้พบว่าหน้าต่างที่พวกเขาปีนเข้ามาก็ได้ถูกกั้นไว้โดย กำแพงอิฐ ทำให้ทั้งสองต้องหาวิธีการออกจากคฤหาสถ์หลังนี้ก่อนที่พวกเขาจะตายอยู่ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี2021ภาคไทย