ดูหนัง แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด (2012) The Dark Knight พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด (2012) The Dark Knight พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น/การ์ตูน
วันที่เข้าฉาย : 16 กรกฎาคม 2008
กำกับโดย : คริสโตเฟอร์ โนแลน
นักแสดงนำ : คริสเตียน เบล ไมเคิล เคน ฮีธ เลดเจอร์ อารอน เอคฮาร์ท แกรี่ โอลด์แมน แมกกี จิลเลนฮอล มอร์แกน ฟรีแมน

ดูหนัง แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด (2012) The Dark Knight พากย์ไทย

ดูหนัง แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด (2012) The Dark Knight พากย์ไทย สำหรับภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาพยนต์ทุกคนตั้งตารอมานานในปีนี้ ตัวเอกของภาพยนต์จะแต่งตัวแนว มนุษย์ในชุดค้างคาว เชื่อเลยว่าชุดนี้เป็นชุดที่หลายๆคนชอบมากๆเลย ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" และมีนักแสดงนำอย่างคริสเตียน เบล,ไมเคิล เคน,แกรี่ โอลด์แมน,แอนน์ แฮททาเวย์,ทอม ฮาร์ดี,มอร์แกน ฟรีแมน,โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์, มารียง กอตียาร์ ภาพยนต์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2008  มาดูเรื่องย่อภาพยนต์เรื่องนี้กันเลย 

The Dark Knight

เรื่องย่อ : แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

ย้อนไปที่เมื่อ 8 ปีที่แล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์ของ "แบทแมน อัศวินรัตติกาล " ในเมืองก็อทแธมต้องเป็นเมืองที่เงียบสงบ เนื่องจากอำนาจของผู้มีอิจธิพล" เบนท์" ทำให้" กอร์ดอน" ผู้บังคับบัญชาการของตำรวจไดกำจัดกฎหมายที่มีความรุ่นแรงออกไปได้ แต่"กอร์ดอน" ก็ได้รู้สึกผิดที่ทำลงไป เขาจึงว่าจะเปิดเผยความจริงของ " เบนท์ "  ให้ประชากรในเมืองได้รับรู้ แต่้ขาก็ไม่ทำเนื่องจากเขาคิดว่าคนทั้งเมืองยังไม่ควรรู้เรื่องนี้ และในขณะนั้นเขาได้ถูกคนของ " เบนท์ " จับตัวไปแต่เขาได้หนีออกมาได้แต่ก็ได้รับบาด

The Dark Knight

เจ็บมาไม่น้อย ในขณะที่เขารักษาตัวอยู่โรงบาล "กอร์ดอน" ได้เลื่อนตำแหน่งให้ "จอห์น" จากสายตรวจเป็นตำแหน่งนักสืบ และเปลี่ยนให้ "เบลค" ขึ้นมาแทนตำแหน่งของ "จอห์น" และในขณะที่แบทแมน "บรูซ เวย์น" หายออกไปพร้อมกันจากเมืองก็อทเเธม "เบลค"กับ "กอร์ดอน" ที่ได้สืบจนรู้ตำแหน่ของ แบทแมนกับบรูซ (คือคนเดียวกัน) "เบลค"กับ "กอร์ดอน" จึงไปหา "บรูซ" เพื่อจะให้เขากลับไปเป็น เเบทแมน เพื่อที่จะไปช่วยเหลือบ้านเมือ "บรูซ"จะกลับไปเป็นแบทแมนหรือไม่ต้องมาดูเรื่องเต็มได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย