ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ Netflix พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ Netflix พากย์ไทย – HD
ประเภท : สยองขวัญ แฟนตาซี ตลก
วันที่เข้าฉาย : 14 ตุลาคม2022
กำกับโดย : เจฟฟ์ แวดโลว์
นักแสดงนำ : มาร์ลอน เวย์นส์, พรีอาห์ เฟอร์กูสัน, เคลลี่ โรว์แลนด์, ร็อบ ริกเกิล, จอห์น ไมเคิล ฮิกกินส์ และ เนีย วาร์ดาลอส

The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ เปิดตัวมาที่หนังต่างประเทศแนวตลกสยองขวัญ แฟนตาซี ที่มาใหม่ล่าสุดของเดือนตุลาคม โดยเปิดตัวลงฉายครั้งแรก บนจอ Netflix อย่างเป็นทางการในวันที่ 14 ตุลาคม เป็นต้นไปมาติดตามเรื่องราวกันต่อได้เลย ภาพยนต์ The Curse Of Bridge Hollow หรือชือไทย คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ ได้เล่าถึงเรื่องราวของสองพ่อลูก อย่าง “มาลอน เวยันส์ ”แสดงโดย "Marlon Wayans" และลูกสาวที่มีชื่อว่า “Sydney” แสดงโดย "Priah Ferguson" 

คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ Netflix

ซึ่ง“มาลอน เวยันส์ ”นั้นได้เลิกลากับภรรยาของเขาไปเนินนานแล้วเขานั้นได้เลี้ยงดูลูกสาวจนกระทั้งเธอนั้นโตเข้าสู่วัยรุ่นและ “มาลอน เวยันส์ ”กับ  “Sydney” ได้ถูกบังคับให้เข้าร่วมเล่นเกมส์ และภารกิจที่พวเขาทั้งสองได้รับนั้นค่อนข้างที่จะวุ่นวายที่ก่อนหน้านี้ลูกสาวของอาจารย์ได้บังเอิญได้เจอตะเกียงต้องคำสาปวันฮาลวีน และไปจับแตะต้องมันในที่สุด ซึ่งภารกิจนี้เกี่ยวดับการปกป้องเมืองพวกเขาเมื่อเหล่าวิญญาณร้ายตั้งแต่สมัยโบราณได้หลุดออกมาจากตะเกียงที่เก่าแก่

The Curse Of Bridge Hollow (2022)

จุติมายังโลกมนุษย์ในวันฮาโลวีน มันทำให้ในบ้านเมืองที่กำลังจะจัดงานฮาโลวีนที่ทำตามประเพณีบ้านเมืองของพวกเขา สิ่งของเหล่านี้มันกลับมามีชีวิตอย่างลึกลับ เมื่อวิญญาณโบราณแสนซนมันดันเสกสัตว์ในงานฮาโลวีนไม่ว่าจะเป็น ซอมบี้ แมงมุม ตัวตลก และ เครื่องประดับต่างๆ กลับมามีชีวิตและออกมาทำลายบ้านเมือง และเมื่อแผนการของ “มาลอน เวยันส์ ”กับ  “Sydney” ได้เริ่มต้นขึ้นนั้นพวกเขาต้องรีบกำจัดวิญญาณโบราญนี้ให้เร็วที่สุด

The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์

ก่อนที่คำสาปจะอยู่ที่แห่งนี้ตลอดไปและพวกเหล่าตัวตลกในวันฮาโลวีนเริ่มออกมาอาละวาด เป็นผลงานการกำกับของ "เจฟฟ์ แวดโลว์" นำทีมแสดงโดย มาร์ลอน เวย์นส์, พรีอาห์ เฟอร์กูสัน, เคลลี่ โรว์แลนด์, ร็อบ ริกเกิล, จอห์น ไมเคิล ฮิกกินส์ และ เนีย วาร์ดาลอส  เรื่องราวของภาพยนต์  The Curse Of Bridge Hollow หรือชือไทย คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ จะจบลงอย่างไรนั้นมาติดตามพวกเขากันต่อทื่เว็ปไซต์ Netflix หรืออีกช่องทางบนเว็ปไซต์สำรอง อย่าง 2499hdonline.com พร้อมกันในวันที่ 14 ตุลาคม2022 เวอร์ชั่น พากย์ไทย เต็มเรื่องห้ามพลาด!!!