ดูหนังออนไลน์ The Croods A New Age (2020) ดูหนัง เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ HD

ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ The Croods A New Age (2020) ดูหนัง เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ HD
ประเภท : Animation, Adventure, Comedy
วันที่เข้าฉาย : 25 November 2020 (USA)
กำกับโดย : Joel Crawford
นักแสดงนำ : Nicolas Cage, Emma Stone, Ryan Reynolds
คะแนน 7
ดูหนัง เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่

ดูหนังออนไลน์ The Croods A New Age (2020) ดูหนัง เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ HD หลายปีที่ผ่านมาบิดามารดาของ ดูหนัง The Croods A New Age HD Guy แปลงเป็นคนติดอยู่ในน้ำมันดิน เมื่อพวกเขาจมลงไปพวกเขาบอกให้เขาไปพบที่แห่งไหนสักแห่งที่เรียกว่า "วันพรุ่ง" เขาก็เดินทางที่ช้านานแล้วก็ได้เจอกับชายหนุ่มสายรัดเอวที่สุดก่อนจะมาใน EEP ที่ทำให้เกิดเรื่องราวในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก

The Croods และ Guy แล้วก็สัตว์เลี้ยง Chunky แล้วก็ Douglas ยังคงค้นหาสถานที่ที่จะปักหลักตอนที่ Grug แสดงทีท่าหงุดหงิดกับความโรแมนติกที่กำลังเบ่งบานของ Eep

รวมทั้ง Guy คืนวันหนึ่ง Grug พบกำแพงยักษ์แล้วก็พาคนอีกทั้งกรุ๊ปไปตรงนั้น เร็วนี้ๆพวกเขาก็ติดแหรวมทั้งได้รับการปล่อยตัวจากเจ้าของที่คู่หนึ่งชื่อฟิลรวมทั้งโฮปเบตเตอร์แมนแล้วก็เร็วนี้ๆพวกเขาก็ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นเพื่อนกับบิดามารดาผู้ตายของกายแล้วก็รู้จักกาย The Bettermans ต้อนรับ

Croods ไปสู่บ้านต้นไม้ยักษ์ในฐานะแขกบ้านซึ่งพวกเขาได้เจอกับบุตรสาวแล้วก็ Dawn เพื่อนเก่าของ Guy ซึ่งมาตีสนิทกับ Eep โดยทันที

ชีวิตกับ Bettermans เปลี่ยนเป็นเรื่องเสื่อมเสียสำหรับ Grug ด้วยเหตุว่า Bettermans มีการปรับปรุงที่ดียิ่งขึ้น ในเวลาเดียวกัน Bettermans ได้รับการเปิดเผยว่ามีอคติต่อคนภายในถ้ำแล้วก็มั่นใจว่า

Guy กับพวกเขาได้ดีมากยิ่งกว่าด้วยเหตุว่าพัฒนาการที่มากขึ้นโดยเหตุนี้พวกเขาก็เลยคิดแผนที่จะให้ Guy ติดต่อกับ Dawn รวมทั้งออกมาจาก Croods สุดท้ายฟิลก็พา Grug ไปที่ถ้ำมนุษย์ลับซึ่งเป็นสถานที่เหมือนห้องซาวน่าข้างหลังน้ำตกที่ซึ่งเขาล่อลวงให้เขามั่นใจว่า

Guy ควรจะออกมาจากกรุ๊ปของพวกเขาแล้วก็ Hope ได้รับด้านที่ไม่ดีของ Ugga ด้วยกระบวนการทำให้ครอบครัวของคุณมองเป็นคนภายในถ้ำ ในระหว่างนี้ Guy เริ่มเคยชินกับชีวิตร่วมกับ Bettermans ในทันทีทันใดโดยปรับพฤติกรรมให้กับวิธีการของพวกเขา แต่ว่าลอยจาก Eep ไปในขั้นตอนการโดยไม่ได้ตั้งใจ

ในเวลาเดียวกัน Eep พบว่ารุ่งสางไม่เคยอยู่นอกกำแพงแล้วก็เชื่อมต่อสิ่งนี้กับความเดียวดายที่คุณพบเจอในถ้ำของคุณใช้ Chunky เพื่อหลบซ่อนดินแดนพร้อมทั้ง Dawn แล้วก็กระโจนกำแพงของพวกเขาเพื่อความสนุกที่สิ้นสุดลงด้วยผึ้งที่กำลังกัด Dawn และก็มี มือของคุณบวมขึ้น เมื่อ Eep พาคุณกลับไปอยู่บ้าน Guy

เมื่อเจอคุณก็รังเกียจคุณเนื่องจากความวิกลจริตบิ่นรวมทั้งจบสิ้นลงด้วยการเรียกคุณว่า "ถ้ำสาว" อย่างไม่มีสติ ในมื้อเย็นความเครียดมากขึ้นระหว่างบิดามารดากายรวมทั้งยี้ปโดยเฉพาะเมื่อมีการเผยอาการบวมของดอว์น เพียงพอพวก Croods ตกลงใจที่จะจากไปส่วน Guy และก็ Eep ก็ล้มเหลวอย่างยิ่งทำให้ Guy ตกลงใจอยู่กับ Bettermans Grug เปิดเผยว่าเขาแล้วก็ Ugga ได้รับประทานกล้วยที่กักตุนไว้ทั่วดินแดน Bettermans ซึ่ง Phil ได้ห้ามไม่ให้เขาบริโภค ทำให้ดินแดนนี้ถูกจู่โจมโดย 'Punch-Monkeys'

ลิงที่มีกำลังวังชาเสมือนมนุษย์ซึ่ง Phil ส่งกล้วยไปให้วันแล้ววันเล่าเพื่อที่พวกเขาจะทิ้งครอบครัวไว้โดยลำพัง ไม่ชอบใจที่ขาดกล้วย Punch-Monkeys ได้ลักพาตัว Grug, Phil รวมทั้ง Guy และก็พาพวกเขาไปที่ภูมิลำเนา

เวลาที่เพศชายโดนจับไปหญิง Thunk และก็ Chunky บากบั่นช่วยพวกเขา ตอนที่อยู่ร่วมกัน Hope ระบายความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดหวังกับ Croods แต่ว่าเติบโตขึ้นเพื่อสารภาพ Croods ภายหลังที่คุณแปลงเป็นสีน้ำตาลปนแดงบนเกาะที่เต็มไปด้วย Wolf-Spiders รวมทั้งครอบครัวก็สุขสงบกับพวกเขา

ท้ายที่สุดพวกเขาก็ตั้งขึ้นกลุ่มที่เรียกว่า Thundersisters ซึ่งเป็นเกิร์ลกลุ่มดั้งเดิมที่ Gran อยู่ในตอนที่คุณยังเด็กเพื่อช่วยเหลือ ที่บ้าน Punch-Monkey Grug, Guy แล้วก็ Phil ศึกษาและทำการค้นพบเร็วนี้ๆว่า Phil ได้ขัดขวาง Punch-Monkeys จากแหล่งน้ำของพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจแล้วก็ Punch-Monkeys

อยากได้กล้วยไม่เพียงแค่ แต่ว่าจะรับประทานตนเองเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเสนอให้ Spiny Mandrilla ที่ข่มเหงทารุณ ด้วยความมุ่งหวังว่าจะยั่วยวนใจความต้องการของกินของมัน ลิงทำให้ Grug และก็ Phil ต่อสู้กับสไตล์นักสู้เพื่อมองว่าคนใดจะเป็นผู้สละแล้วก็เมื่อพวกเขาใส่ซึ่งกันและกัน

เร็วนี้ๆลิงก็แต่งตัวให้ชายอีกทั้งสามเป็นกล้วยเพื่อบวงสรวงให้กับ Spiny Mandrilla ยักษ์ ขลุกและก็ฟิลขออภัยสำหรับการกระทำของพวกเขาก่อนที่จะพวกฟ้าลั่นจะเผยตัว

เพื่อช่วยเหลือพวกเขา การต่อสู้ที่ช้านานและก็เต็มไปด้วยอันตรายเร็วนี้ๆก็ลงเอยด้วย Guy รวมทั้ง Eep โดยใช้โคมระย้าหัวกระโหลกยักษ์เพื่อเอาชนะ Spiny Mandrilla แล้วก็ส่งมันตกลงไปในเหวข้างล่างเมื่อมันดึง "นิ้วเท้าถั่วดิน" ของ Eep ออกซึ่งคุณใช้เป็นแขนขาเทียมทำให้ ครอบครัวที่จะแอบหนี ต่อไป Guy ก็ใส่ใจว่า Eep เป็น "วันพรุ่ง" ของเขามาตลอด

ด้วยไม่เหมือนกันของพวกเขาท้ายที่สุด Bettermans ก็เลยยอม Croods อาศัยอยู่ในดินแดนของพวกเขาในฐานะเพื่อนบ้านพร้อมด้วยลิงขอบคุณมากมนุษย์ที่ฆ่า Mandrilla และก็ทำลายกำแพงที่โอบล้อมดินแดนของพวกเขา กายแล้วก็ยี้ปเริ่มอยู่ร่วมกันและก็ทุกครอบครัวก็สนิทสนมกันมากขึ้น

ดูหนังออนไลน์ The Croods A New Age (2020)