ดูหนัง The Commuter นรกใช้มาเกิด

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Commuter นรกใช้มาเกิด
ดูหนัง The Commuter  นรกใช้มาเกิด

ดูหนัง The Commuter นรกใช้มาเกิด   เรื่องที่กล่าวถึง  อดีตเจ้าหน้าที่ NYPD  “Michael MacCauley” ซึ่งตอนนี้กลายเป็นคนขายประกัน  เขาได้ขึ้นรถ ไฟที่เดิมที่เขาขึ้นทุกวัน แต่เขาถูกเลิกจ้างกระทันหันทำให้ความมั่นคงทางการเงินของครอบครัว ของเขาแย่ลง

เขาตัดสินใจบอกเรื่องนี้ให้  “Murphy” อดีตเพื่อนร่วมงานเมื่อตอนที่เขาเป็นตำรวจ  และในระหว่างที่กลับบ้าน  เขาก็ได้เจอกับหญิงปริศนาที่ชื่อ “Joanna”  ที่เสนอบางอย่างให้กับเขา ซึ่งเธอบอกให้เขาตามตัวของคนที่ใช้นามแฝงว่า “Prynne” 

ซึ่งเธอได้บอกว่าเขามีของที่ขโมยมาและตอนนี้กำลังอยู่ในรถไฟขบวนนี้ แถมเธอยังบอกกับ “Michael MacCauley” อีกว่าเขาจะได้พบกับเงิน $25,000 ในห้องน้ำและ จะได้เงินเพิ่มอีก $75,000 เมื่อเสร็จงานแล้ว  เธอได้ออกเดินทาง และเขาก็ได้เจอกับเงินจำนวนนั้น เขาได้พยายามหนีจากรถไฟพร้อมกับเงิน  แต่ถูกวัยรุ่นคนหนึ่งพร้อมกับซองที่มีแหวนของภรรยาเขาด้านใน 

ซึ่งวัยรุ่นคนนั้นบอกว่านี่เป็นคำเตือน และเขาก็ได้รับโทรศัพท์จาก “Joanna”   เธอได้บอกว่าบนรถไฟมีกล้องลับติดไว้อยู่  และบอกให้มองไปด้านนอก เมื่อเขาบอกไปด้านนอก ก็ได้เห็น “Walt” ผู้โดยสารที่อยู่ในรถไฟกับเขา ถูกผลักไปให้รถบัสชนและเสียชีวิตในที่สุด  “Joanna” จึงบอกให้หาเครื่องติดตามตัวบนเสื้อของ “Walt” เพื่อติดตามหาตัวของ “Prynne”