ดูหนัง เทพบุตร ล่านรก The Childe (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง เทพบุตร ล่านรก The Childe (2023) พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 21/06/2023
กำกับโดย : พัก ฮุน-จุง
นักแสดงนำ : คิมซนโฮ , คังแทจู , คิมคังอู , โกอารา
คะแนน 2.7
ดูหนัง เทพบุตร ล่านรก The Childe

เรื่องย่อ The Childe เทพบุตร ล่านรก (2023)

เป็นเรื่องราวของ “มาร์โค” (นำแสดงโดย คังแทจู) เขาคือเด็กหนุ่มที่เป็นลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ การหาเงินของเขานั้นคือการต่อยมวยใต้ดิน เขาต้องการเงินเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะได้เอาไปรักษาแม่ของเขาที่ตอนนี้กำลังผ่าตัด “มาร์โค” ได้ออกตามหาพ่อแท้ๆ ของเขาวึ่งเป็นชาวเกาหลีใต้ ที่เขายังไม่เคยเจอหน้าสักครั้งเลย ตั้งแต่ตอนที่เขาเกิดมา เพราะเขาได้หวังว่าจะขอให้พ่อช่วยออกเงินในการผ่าคัดครั้งนี้ จนในที่สุดพ่อ

ของเขาก็ได้รู้ข่าว และได้ตามเขามาที่ประเทศเกาหลี แต่ในระหว่างทางนั้น “มาร์โค” เขากลับถูกมือสังหาร ลึกลับคนหนึ่ง (นำแสดงโดย คิมซอนโฮ) ตามไล่ล่าตัวโดยที่เขาไม่เคยรู้ตัวมาก่อนด้วยช้ำ ว่าถูกตามล่าเพราะเหตุใด และการตามหาพ่อของ “มาร์โค” ครั้งนี้กับพาเขาไปยุ่งเกี่ยวกับเส่นทางของผู้คนที่มีความอันตราย เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ดูหนัง เทพบุตร ล่านรก The Childe

โครงเรื่อง The Childe เทพบุตร ล่านรก (2023)

The Childe เทพบุตร ล่านรก (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/แอ็คชั่น/ระทึกขวัญ/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “พัก ฮุน-จุง”เขาคือผู้กำกับมืออาชีพ ที่ได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง คืนดับแดนสวรรค์ (2563) และ แม่มดมือสังหาร (2565) อีกทั้งยังมีหนังเรื่องอื่นๆ ที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ในส่วนของนักแสดงมีดังนี้ คิมซนโฮ , คังแทจู , คิมคังอู , โกอารา และยังมีเหล่านักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายอย่างครับครั้ง การดำเนินเรื่อง 118 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสงตรงมาจากประเทศเกาหลี และยังได้นักแสดงนำสุดหล่ออีกด้วย สำหรับท่านผู้ชมคนไหนที่ กำลังหาหนังดูอยู่เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย The Childe เทพบุตร ล่านรก (2023) 

ดูหนัง เทพบุตร ล่านรก The Childe