ดูหนัง The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2565
กำกับโดย : อินาซิโอ ทาเลย์
นักแสดงนำ : Elena Anaya,ปาโบล โมลิเนโร,อีวา เทนเนียร์,อีวา ยอรัค,คาร์ลอส ซานโตส,เอสเธอร์ อาเซโบ,Eloy Azorín

The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น ภาพยนต์เขย่าขวัญสุดหวีดของชาวเสปนเผยแพร่ผ่านช่องหลัก Netflix เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565 อย่างภาพยนต์เรื่อง " The Chalk Line  ห้ามข้ามเส้น" เป็นผลงานการกำกับโดย  "อินาซิโอ ทาเลย์" ซึ่งเป็นเรื่องแรกของเขากับการเป็นผู้กำกับหนุ่มหน้าใหม่อยู่ในวงกของประเทศสเปนเเละเขานั้นได้เขียนบทร่วมกับนักเขียนชื่อดังของวงการหนัง เขียนโดย "อิสซาเบล เพน่า"  ซึ่งเรื่องราวของหนังที่เกิดขึ้นโดย "วิลล่าระดับไฮเอนด์"  ได้มีหญิงสาวเร่ร่อนโดยเธอนั้นกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่กับสัตว์ประหลาด ต่อมาหญิงสาวเร่ร่อนที่สองสามี - ภรรยาพบเห็นนั้นได้นำตัวเธอมาดูแลเพียงแค่ชั่วคราว

The Chalk Line (2022)

นำทีมแสดงโดย Elena Anaya,ปาโบล โมลิเนโร,อีวา เทนเนียร์,อีวา ยอรัค,คาร์ลอส ซานโตส,เอสเธอร์ อาเซโบ,Eloy Azorín และนักแสดงสมทบบทอีกคับคั่ง สำหรับภาพยนต์ " The Chalk Line  ห้ามข้ามเส้น" เป็นหนังแนวประเภท ดราม่า, ระทึกขวัญ ที่มีเนื้อหาไม่ซับซ้อนอะไรมากนักและยังดึงดูดความน่าสนใจต่อผู้รับชมด้วยบรรยากาศ และความลี้ลับของสองแม่ลูกที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนั้นมันนำพาไปสู่เรื่องราวสยองขวัญ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังใหม่ๆดูอยู่นั้นทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำภาพยนต์เรื่องนี้เอาไว้ และใครที่เป็นคอหนังแนว ดราม่า , ระทึกขวัญ ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

 ห้ามข้ามเส้น  Netflix ซับไทย

เรื่องย่อ The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น

เป็นเรื่องราวของ "เปาล่า" และ สามีของเธอ หลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนได้กลับมาบ้านนั้นก็ต้องตกใจมีหญิงสาวปริศนาที่เดินเร่ร่อนตามริมถนน หลังจากที่ผ่านไปหลายวันเด็กหญิงเร่ร่อนก็ยังเหมือนเดิมและ "เปาล่า" ได้สงสารเด็กหญิงคนนี้จึงรับมาอยู่ที่บ้านของเธอ และ"เปาล่า" ก็พยามช่วยเธอให้พบกับญาติ และ วิธีที่เด็กหญิงคนนี้ปลอดภัย "เปาล่า" กับ สามีของเธอนั้นไม่รู่เลยว่าเด็กหญิงคนนี้นั้นกำลังนำความโชคร้ายมาให้เธอ โดยเธอนั้นชอบจินตนาการด้วยอาการประหลาดของเธอ 

The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น  Netflix

ต่อมาเด็กหญิงคนนี้ได้จินตนาการขึ้นมาอีกครั้งและเธอยังบอกกับ "เปาล่า" และสามีของเธอที่กำลังมีวัตว์ประหลาดออกมา และเธอต้องอยู่เส้นสี่เหลี่ยมที่เขียนด้วยชอล์กในบ้านของเธอ ความหลอนได้เกิดขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่ง "เปาล่า"สัมผัสได้ถึงวามไม่ปลอดภัย เธอได้ค้นหาประวัติของเธอเมื่อ "เปาล่า" ได้พบคำตอบตัวตนของเด็กหญิงคนนี้มันทำให้เธอนั้น ต้องตกใจกับประวัติในอดีตอันน่าสะพรึงกลัวของเธอ โดยเรื่องราวของภาพนย์  " The Chalk Line  ห้ามข้ามเส้น"  ได้สร้างขึ้นจากเรื่องจริงทั้งหมดเรื่องราวจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมหนังได้ที่ 2499hdonline.com ไม่ควรพลาดด!!!!