ดูหนัง The Burning Sea (2021) พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Burning Sea (2021) พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น, ดราม่า, ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : ยอห์น อันเดรอัส แอนเดอร์เซน
นักแสดงนำ : Kristine Kujath Thorp, Henrik Bjelland, Rolf Kristian Larsen

ดูหนัง The Burning Sea (2021) พากย์ไทย

ดูหนัง The Burning Sea (2021) พากย์ไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ ระทึกขวัญ ภัยพิบัติ เรื่องราวเกี่ยวกับการขุดเจาะบ่อนํ้ามัน ซึ่งมี "โซเฟีย"ประจำตำแหน่งขุดเจาะ และได้เกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติครั้งใหญ่ขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงาน

การกำกับของ "ยอห์น อันเดรอัส แอนเดอร์เซน" ซึ่งนักแสดงนำหลักอย่าง Kristine Kujath Thorp, Henrik Bjelland, Rolf Kristian Larsen ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เดี๋ยวเราไปรับฟังเรื่องย่อของทางเว็บไซต์เรากันเลย

The Burning Sea

เรื่องย่อ :  The Burning Sea (2021)

เมื่อปี พ.ศ. 2512 รัฐบาลนอร์เวย์ ได้คุ้นพบแหล่งบ่อนํ้ามันที่มี ขนาดใหญ่ที่สุดอยู่เหนือทะเล ใกล้เคียงกับเมือง ซึ่งไม่มีใครเคยได้ขุดเจอมาก่อน พวกเขาจึงเริ่มต้นการขุด บ่อนํ้ามันตรงนั้นอย่างจริงจัง แต่ในขณะที่ทุกอย่างกำลังจะดี ก็ได้เริ่มพบปัญหา

เกิดขึ้นเหตุการณ์พื้นทะเลสั่นสะเทือน เริ่มมีรอยร้าวแตกออกที่พื้นทะเล "สเตียน" ที่ประจำอยู่จุดตำแหน่งขุดเจาะนั้นก็ได้พังทะลายไปในทะเลลึก ทุกคนที่รอดออกมาได้ ติดต่อหน่วยชิลของ "โซเฟีย" ซึ่ง "โซเฟีย" เป็นเพื่อนรักกับ "สเตียน" เมื่อเธอได้รับรู้ข่าว

The Burning Sea

เธอก็ได้รีบร่วมทีม เพื่อที่จะลงค้นหายบุคคลที่สูญหายอยู่ใต้ทะเลลึก ส่วนคนที่อยู่ข้างบนก็หาข้อมูลและสาเหตุการเกิดพื้นแยก แต่สิ่งที่พวกเขาคุ้นพบได้คือ นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นของภัยวิบัติวันสิ้นโลก ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้จะสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ในตอนนั้น "โซเฟีย" ที่ไม่คิดถึงความอันตรายของตัวเอง คิดแค่ว่าจะต้องช่วย "สเตียน" ให้ได้ด้วยสายสัมพันธ์ของคำว่าเพื่อน...เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อต้องมาติดตามรับชมเต็มเรื่องได้ที่เว็บไซต์ของเรา