ดูหนัง The Bubble พากย์ไทย Netflix เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Bubble พากย์ไทย Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก
วันที่เข้าฉาย : 01/04/2022
กำกับโดย : :Judd Apatow
นักแสดงนำ : Karen Gillan,Iris Apatow,Fred Armisen,Maria Bakalova,David Duchovny,Keegan-Michael Key,Leslie Mann,Kate McKinnon,Pedro Pascal,Peter Serafinowicz,Guz Khan

ดูหนัง The Bubble พากย์ไทย Netflix เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนต์แนวประเภท ตลก ของปี 2022 อย่างภาพยนต์ เรื่อง The Bubble ที่มาในรูปแบบเสียงโดย พากย์ไทย เอาใจชาวคอหนังตลกอย่างพวกเรา สำหรับช่องทางที่ออกเผยนั้น บนเว็ปไซต์ Netflix โดยวันกำหนดฉาย เมื่อวันที่ 01 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานี้ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทควบคู่กันไป อย่าง " Judd Apatow " และยังมีนักแสดงนำ

ที่จะมาสร้างความวุ่น และ ความตลก อย่าง Karen Gillan , Iris Apatow , Fred Armisen , Maria Bakalova , David Duchovny , Keegan-Michael Key , Leslie Mann , Kate McKinnon , Pedro Pascal ,  Peter Serafinowicz , Guz Khan ต้องบอกเลยว่านักแสดงนำที่เราเอามานำเสนอนั้น มีบทบาทที่แตกต่างกันออกไป และในเรื่องราวนั้นมีความผจญภัย ในสงครามที่เกิดขึ้นจริง ของประวัติศาสตร์

The Bubble  พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Bubble พากย์ไทย Netflix

สำหรับเรื่องย่อ ของ ภาพยนต์ " The Bubble " เป็นแค่บางส่วนที่เรานำเสนอเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  โดยโครเรื่องเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักผจญภัย และกลุ่ม ไดโนเสาร์ ซึง ไดโนเสาร์สายพันธุ์นี้มันสามารถบิได้ ขณะที่นักผจญภัยกำลังมุ่งหน้าไปยัง บนภูเขาลูกใหญ่ในป่าลึกลับ ของประวัติศาสตร์ บนภูเขาลูกใหญ่นั้นเรื่องความสูงไม่ต้องพูดถึง ขณะที่พวกเขาเดินทาง

ในป่าที่รกร้าง เต็มไปด้วย ต้นไม้ที่ตายทำให้ต้องเดินทางยากลำบาก และยังมีเสียงสัตว์ต่างๆอีกด้วย ต่อมาดันเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด มีกลุ่ม ไดโนเสาร์ มาจับเหล่านักผจญภัยไป พวกเขาพยายามช่วยเหลือเพื่อนของเขา แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ เขาเลยแอบตาม ไดโนเสาร์ ที่จับเพื่องของเขาไป และได้ความแผนจะโจมตี ไดโนเสาร์ พวกเขาจะช่วยเพื่อที่ถูกจับได้หรือป่าวนั้น  ติดตามรับชมในเรปแบบเต็มเรื่อง บนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย ...