ดูหนัง ตุ๊กตาซ่อนผี The Boy 2 Brahms (2020)

ชื่อหนัง : ดูหนัง ตุ๊กตาซ่อนผี The Boy 2 Brahms (2020)
ประเภท : Drama, Horror, Mystery
วันที่เข้าฉาย : 27 March 2020
กำกับโดย : William Brent Bell
นักแสดงนำ : Katie Holmes, Christopher Convery, Owain Yeoman
คะแนน 4.6
ดูหนัง ตุ๊กตาซ่อนผี

ดูหนัง ตุ๊กตาซ่อนผี เรื่องย่อ brahms the boy ii ตุ๊กตาซ่อนผี 2 เมื่อภาพยนตร์เรื่อง brahms the boy ตุ๊กตาซ่อนผีในภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ จนถึงขั้นขึ้นแท่นหนังสยองขวัญสุดหักมุมในปี 2016 แน่นอนว่าในปี 2020 ได้กลับมาสร้างความสยองขวัญสั่นประสาทอีกครั้งกับ brahms the boy ii ตุ๊กตาซ่อนผี 2

อัดแน่นความหลอนคูณ 2 ตลอดความยาว 1 ชั่วโมง 26 นาที โดยผู้กำกับ วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ ในส่วนของเรื่องย่อนั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งหลังจากที่ฌอน (โอเวน เยโอแมน) ไปทำงานนอกบ้าน ลิซ่า (เคที่ โฮล์ม) ถูกโจร 2 คนแอบเข้าบ้านมาแล้วทำร้ายจนสลบ โดยที่มีลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่)

อยู่ในเหตุการณ์และตกใจกับสิ่งที่โจรทำจนกระทบกระเทือนจิตใจอย่างหนักกลายเป็นเด็กไม่พูดจากับใครอีกเลย พวกเข้าจึงย้ายบ้านเข้ามาอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ฮีลเชียร์ที่เต็มไปด้วยประวัติสุดสะพรึง สุดขนหัวลุกมายาวนาน แน่นอนว่าการย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่พวกเขาไม่เคยรู้ถึงเรื่องราวเหล่านี้มาก่อน ทั้ง 3

ได้เดินเล่นไปรอบ ๆ คฤหาสน์จนกระทั้งจู๊ด ลูกชายได้ไปพบเข้ากับตุ๊กตาชื่อ บรามส์ ที่มีขนาดเท่าคนจริงถูกฝังอยู่ใต้ดิน จู๊ดจึงขุดขึ้นมาและได้เป็นเพื่อนกับบรามส์ทันที เวลามีเรื่องไม่สบายใจเขาก็จะเล่าให้บรามส์ฟัง ไม่นานก็เปิดใจพูดกับมันเรื่อย ๆ ขณะเดียวกันจู๊ดก็กลายเป็นเด็กก้าวร้าวและมีพฤติกรรมบางอย่างที่เปลี่ยนไป ดูแปลก ดูไม่เคยเป็นจู๊ดมาก่อน นานวันเข้ากลับหนักขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องราวที่ว่าตุ๊กตาตัวนี้กลับคืนชีพมาได้อย่างไร ไปตามลุ้นบทสรุปกันได้ผ่านแพลตฟอร์ม Netflix