ดูการ์ตูน The Boss Baby: Christmas Bonus (2022) เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส พากย์ไทย Netflix

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน The Boss Baby: Christmas Bonus (2022) เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส พากย์ไทย Netflix
ประเภท : คอมเมดี้คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 6 ธันวาคม2022
นักแสดงนำ : Kevin Michael Richardson , Justin Felbinger , Alex Cazares , Ben LepleyและJodi Benso

The Boss Baby: Christmas Bonus (2022) เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส เปิดตัวมาที่หนังการ์ตูนของอเมริกันเรื่องใหม่ของปี 2022 ที่เรื่องราวดีๆ อย่างการ์ตูนเรื่อง "The Boss Baby: Christmas Bonus" หรือชื่อไทย "เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส" ฉบับพากย์ไทย มาเผยแพร่และส่งท้าย 2022นี้ที่กำลังจะหมดไปอีกไม่กี่วัน เผยแพ่ผ่านแฟลตฟรอมNetflix วันที่ 6 ธันวาคมนี้เป็นตอนแรก และอีกช่องทางในการรับชมที่แฟลตฟรอม 2499hdonline.com เป็นอีกหนึ่งเว็ปไซต์ที่มีการอัพเดทหนังใหม่ๆที่เข้ามาตลอดทั้งปี สำหรับแอนิเมชั่น "The Boss Baby: Christmas Bonus เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส" แนวประเภท คอมเมดี้คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นอเมริกัน

The Boss Baby: Christmas Bonus Netflix

ได้นำเรื่องราวประวัติศาสตร์เทศกาลคริสต์มาสมาสร้างเป็นวันแห่งความสุขของแต่ละครอบครัวมาเผยแพร่ให้รับชมกัน โดยตามความเชื่อของชาวต่างชาติ ในช่วงเวลาหนึ่งของปีในเทศกาลที่ทุกครอบครัวนั้นรอคอยก็คือ เทศกาลคริสต์มาส หรือ ถ้าเป็นบ้านเรานั้นก็คือ วันปีใหม่ไทย โดยตัวละครหลักของแอนิเมชั่นนั้น "Boss Baby" ของภาคล่าสุดนี้ยังคงความดื้อรั้น และ สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มแก้ผู้ชมเช่นเดิมต้องบอกเลยว่าเรื่องราวเข้มข้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน ซึ่งนำทีมแสดงโดย และ พากย์เสียงโดย Kevin Michael Richardson , Justin Felbinger , Alex Cazares , Ben Lepley และ Jodi Benso และ นักพากย์เสียงคนอื่นเข้ามาสมทบอีกด้วย โดยเรื่องราวของ  "Boss Baby" จะดำเนินเรื่องอย่างไรนั้นมาติดตามรับเรื่องราวต่ออย่างไรนั้นมาติดตามต่อที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับพร้อมกันทั่วประเทศที่ด้านล่าง

 เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส พากย์ไทย Netflix

เรื่องย่อ The BossBaby Christmas Bonus เดอะบอสเบบี้ คริสต์มาสโบนัส

เปิดตัวมาที่  "Boss Baby" หลังจากที่เขานั้นถูกส่งไปยังขั่วโลกเหนือ และเขานั้นดันไปชนถุงไปรษณีย์ที่เขานั้นหวงห้ามอยู่ในห้างสรรพสินค้า ขณะที่ "Boss Baby" นั้นได้ตกใจและพยายามหาธีทางหนีออกไป และเรื่องราวดราม่าได้เกิดขิ้นด้วยความดื้อรั้นและซุกซนของเขา จนกระทั่งไปพบกับ "ลุงซานต้า" และ ได้เห็นทุกอย่างที่ "Boss Baby" ทำลงไปทั้งหมดด้วยความไรเดียงสาของ "Boss Baby" นั้นเขาได้บอกทางออกด้วยด้วยการ ใช้ชีวิตในโลกนี้และเรียนรู้สิ่งใหม่ในวันข้างหน้า และตอนนี้  "ลุงซานต้า" อยากให้เขานั้นทอะไรบางอย่างกับเทศกาล คริสต์มาส ตลอดทั้งหมดและ "Boss Baby" ไม่ค่อยจะเต็มใจซักเท่าไหร่แต่ด้วยเขานั้นทำผิดเอาไว้และพยายามที่จะหลบหนีเลยจึงยอมทำตามข้อตกลงของ "ลุงซานต้า" ในเวลาต่อ "ลุงซานต้า" และ "Boss Baby" เป็นเจ้านายกับธุรกิจการของเล่นและใช้กระแสในเทศกาลในวันคริสต์มาสนี้ โดยมีชื่อว่า "Let's Christmas!" สำหรับใครที่กำลังมองหา แอนิเมชั่น ใหม่ๆรับชมอยู่นั้นห้ามพลาดกับ "The Boss Baby: Christmas Bonus" หรือชื่อไทย "เดอะ บอส เบบี้ คริสต์มาสโบนัส" เต็มเรื่องในวันที่ 6 ธันวาคม2022 อย่างเป็นทางการ